Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau phát ngôn về tin đồn ngoại tình của Quang Đăng - Hana Giang Anh, Thái Trinh ngầm khẳng định mình 'mọc sừng'?

Bức ảnh mới gần đây nhất được Thái Trinh đăng lên mạng xã hội càng khiến người ta tin rằng cô bị 'cắm sừng'.

Quang Đăng - Thái Trinh từng là một cặp đôi đẹp của Vbiz. Khi công bố chia tay sau hơn 2 năm từng yêu, cả hai khiến người hâm mộ nuối tiếc rất nhiều. Có những tin đồn, nghi vấn về việc bắt cá hai tay, nhưng tuyệt nhiên không ai trong Quang Đăng hay Thái Trinh lên tiếng trả lời. 

Gần đây, cư dân mạng lại gọi tên Quang Đăng - Thái Trinh khi tin đồn ngoại tình rầm rộ trở lại. Lần này, dân mạng còn chỉ mặt một nhân vật được cho là người thứ 3 xen vào chuyện tình của Quang Đăng - Thái Trinh, Hana Giang Anh. 

Quang Đăng - Thái Trinh 

Quang Đăng - Thái Trinh 

Hana Giang Anh 

Hana Giang Anh 

Trước nguồn tin được lan truyền, Thái Trinh lên tiếng với thái độ đáng nghi vấn. Cô nói: 'Gạt được cả thế gian cũng không lừa dối được chính bản thân và tòa án lương tâm. Chuyện của anh ta và cô ấy có hay không thì tôi làm sao mà biết. Nếu người ta đã nói không thì mình tin vậy đi vì tôi cũng không còn quan tâm. Gạt được cả thế gian cũng không lừa dối được chính bản thân và tòa án lương tâm. Vì trời đất biết hết cả đấy!'

Cư dân mạng còn lùng ra rằng gần một ngày trước, Thái Trinh đăng ảnh hình động vật với 3 cái sừng trên đầu. Cô viết: 'No matter what, stay grateful'. (tạm dịch: Dù có gì xảy ra, hãy biết ơn!). 

Sau phát ngôn về tin đồn ngoại tình của Quang Đăng - Hana Giang Anh, Thái Trinh ngầm khẳng định mình 'mọc sừng'? 2

Netizen tin tưởng động thái này của Thái Trinh đang ngầm khẳng định cô từng bị 'cắm sừng'. Thái Trinh không nêu đích danh ai, nhưng cư dân mạng chỉ nhắc đến một người.

Sau phát ngôn về tin đồn ngoại tình của Quang Đăng - Hana Giang Anh, Thái Trinh ngầm khẳng định mình 'mọc sừng'? 3

Bị đồn thổi là 'tiểu tam' trong cuộc tình của Quang Đăng - Thái Trinh, Hana Giang Anh khẳng định tin đồn không có căn cứ, hoàn toàn bịa đặt và vu khống. Cô nhấn mạnh gia đình nhỏ của mình đang ấm êm, hạnh phúc. 

Sau phát ngôn về tin đồn ngoại tình của Quang Đăng - Hana Giang Anh, Thái Trinh ngầm khẳng định mình 'mọc sừng'? 4

Nam chính Quang Đăng cho biết anh sẽ không trả lời các câu hỏi về đời tư. Nam vũ công chia sẻ lý do anh giữ im lặng, là vì thời điểm này gia đình, sức khỏe với anh quan trọng hơn tin đồn. 

Tin đồn mới chỉ là suy luận của cư dân mạng, nhưng động thái của người trong cuộc khiến nhiều người thấy đáng ngờ. 

Tin đồn mới chỉ là suy luận của cư dân mạng, nhưng động thái của người trong cuộc khiến nhiều người thấy đáng ngờ. 
Giúp Tiin sửa lỗi