Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau scandal lái xe khi say rượu, Trần Kiều Ân bị tụt cát-xê thảm hại, mất gần 80 tỷ

Nữ diễn viên bị chỉ trích nặng nề sau scandan lái xe trong tình trạng say xỉn. Bộ phim 'Độc Cô Hoàng Hậu' bị rời lịch phát sóng cũng có thể về nguyên nhân này.

Ngày 4/1, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Trần Kiều Ân bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn. Theo truyền thông Đài Loan, Trần Kiều Ân đã bị cảnh sát Đài Bắc bắt giữ để điều tra. Nồng độ cồn trong máu của Trần Kiều Ân đạt mức 0,67 – mức độ cao báo động. 

Trần Kiều Ân bị bắt vì lái xe. 

Trần Kiều Ân bị bắt vì lái xe.

Sau khi nộp tiền bảo lãnh, Trần Kiều Ân cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả. Nhưng, mọi chuyện chưa dừng lại ở đây bởi sau đó Trần Kiều Ân bị vạch trần chuyện nói dối. Tình cũ Hoắc Kiến Hoa nói rằng cô chỉ uống một chai bia sau khi tắm rửa xong nhưng nhiều người đã chỉ ra cô phải uống đến 6,7 chai bia mới có nồng độ cồn như vậy.

Đài Loan là nơi xử phạt rất nặng đối với các trường hợp người dân uống rượu khi lái xe, thiếu trách nhiệm với tính mạng của mình và người tham gia giao thông khác. Không chỉ phải nộp phạt gần 80 triệu đồng, Trần Kiều Ân còn bị nhiều người tẩy chay.

Độc Cô Hoàng Hậu là tác phẩm hợp tác giữa Trần Kiều Ân và nam thần Trần Hiểu. 

Độc Cô Hoàng Hậu là tác phẩm hợp tác giữa Trần Kiều Ân và nam thần Trần Hiểu.

Cụ thể, theo thông tin của tạp chí Nhất Tuần San, phim truyền hình Độc Cô Hoàng Hậu mà Trần Kiều Ân sắm vai nữ chính đã bị ảnh hưởng. Nhà làm phim quyết định rời công chiếu bộ phim dù đã được bấm máy quay từ tháng 7 năm  trước.

Nhiều nhà làm phim khác đã từ bỏ ý định hợp tác với cô vì lo sợ cũng phải lùi lịch công chiếu. Trần Kiều Ân đã bị mất cơ hội vào vai nữ chính bởi scandal say rượu lái xe.

Thậm chí, cát-xê của nữ diễn viên trước đó là 25 triệu NDT (khoảng 88,8 tỷ VNĐ) nhưng đã bị giảm xuống chỉ còn 21 triệu NDT (tương đương 74,6 tỷ VNĐ) nhưng cuối cùng cô vẫn bị loại khỏi nhiều dự án.

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân. 

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân.

Trần Kiều Ân sinh năm 1979, là MC, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Người đẹp nổi tiếng với các bộ phim như: Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm, Hoàng Tử Ếch, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ..., 

Ngoài danh xưng mỹ nữ không tuổi, tình cũ Hoắc Kiến Hoa còn được biết đến với tên gọi mỹ nữ tuột bikini trong phim Nếu thanh xuân không giữ lại được. Đây cũng là bộ phim hiếm hoi người xem thấy cô đào họ Trần có cảnh quay táo bạo.

Giúp Tiin sửa lỗi