Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ kiện 2 netizen và đòi bồi thường 3 tỉ đồng

Cô kiện 2 netizen vì tội phỉ báng danh dự, bôi nhọ danh phẩm. Thế nhưng hành động này lại không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Có thể nói scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone là một trong những sự kiện nhận được nhiều chú ý nhất của Trung Quốc năm vừa qua. Chỉ sau vài ngày, Lý Tiểu Lộ từ hình ảnh một người vợ, người mẹ đáng ngưỡng mộ đã nhận về không biết bao nhiêu sự ghét bỏ cùng chỉ trích.

Sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ kiện 2 netizen và đòi bồi thường 3 tỉ đồng 0

Dù scandal ngoại tình không phải chỉ vừa diễn ra ngày hôm qua, thế nhưng thái độ của netizen đối với Lý Tiểu Lộ vẫn rất gay gắt. Thậm chí những lời lẽ được cho là phỉ báng và bôi nhọ danh dự của cô đều đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Không thể chịu được hình ảnh của mình bị đem ra chế giễu, ngày 8 tháng 2 vừa qua, phía Lý Tiểu Lộ đã chính thức đệ đơn kiện 2 netizen có tên tài khoản là 'Hoạt Ngu Bát Quái' và 'Khôi Hóa' vì tội phỉ báng danh dự và bôi nhọ danh phẩm. Theo đó, số tiền mà họ phải đền bù tổn thất tinh thần và kinh tế cho Tiểu Lộ là 900.000 NDT (khoảng 3 tỉ VNĐ).

Sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ kiện 2 netizen và đòi bồi thường 3 tỉ đồng 1

Tuy đã nhờ cả vào sự can thiệp của văn phòng luật sư Bắc Kinh cũng như đưa ra các thông cáo làm rõ sự việc và thu thập chứng cứ cần thiết, netizen có vẻ vẫn không đứng về phía Tiểu Lộ.

Sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ kiện 2 netizen và đòi bồi thường 3 tỉ đồng 2

Trước sự việc cô kiện hai netizen tội danh phỉ báng danh dự và bôi nhọ nhân phẩm, netizen tự hỏi nhau 'cô ta lại muốn tẩy trắng ư?' và cho rằng việc cô ngoại tình là rất rõ ràng nhưng người đẹp vẫn cứ tỏ ra mình bị hại và lên tiếng đòi danh dự. Cũng có netizen phẫn nộ, 'Mọi người đã dần quên scandal của cô rồi, cô cứ thanh minh mãi ai mà quên cho nổi'…

Có vẻ Lý Tiểu Lộ sẽ còn cần rất nhiều thời gian để nhận được thái độ tích cực hơn từ netizen.

Góp ý cho Tiin