Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau scandal tàng trữ cần sa với bạn gái, cựu thành viên nhóm nhạc KAT-TUN dập đầu xin lỗi trước truyền thông Nhật Bản

Tuy nhiên sự nghiệp của cựu thần tượng cũng đã chấm dứt sau scandal nghiêm trọng này.

Cuối tháng 5 vừa qua, làng giải trí Nhật Bản 'chấn động' vì tin tức cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng KAT-TUN - Taguchi Junnosuke (33 tuổi) và bạn gái Rena Komine (38 tuổi) đã bị bắt giữ vì tàng trữ cần sa, Taguchi cũng thừa nhận mình đã sử dụng cần sa từ cách đây 10 năm. Trước khi bị bắt giữ, Taguchi Junnosuke và Rena Komine từng là cặp đôi vàng và đã hẹn hò nhiều năm của Jbiz.

Cặp đôi vàng của showbiz Nhật Bản bị bắt vì tàng trữ cần sa gây chấn động 

Cặp đôi vàng của showbiz Nhật Bản bị bắt vì tàng trữ cần sa gây chấn động

Sau hơn 2 tuần bị bắt giữ, cặp đôi cũng được tại ngoại và phải nộp phạt với số tiền lên đến 3 triệu Yên (tương đương 660 triệu đồng). Đứng trước hàng trăm ống kính máy ảnh, nam thần tượng một thời Taguchi quỳ gối dập đầu xin lỗi trong vòng 16 giây với giới truyền thông. 

Taguchi quỳ gối dập đầu xin lỗi vì scandal chất cấm 

Taguchi quỳ gối dập đầu xin lỗi vì scandal chất cấm

Ngoài ra, anh cũng hứa hẹn từ giờ phút này sẽ không tái phạm và sử dụng chất cấm nữa. Cùng với đó, Taguchi Junnosuke tuyên bố rút khỏi ngành giải trí, không tham gia bất cứ hoạt động, công việc nào liên quan đến showbiz: "Tôi sẽ dùng thời gian này để chuộc lại lỗi lầm". Như vậy, scandal sử dụng chất cấm này đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của cựu thành viên nhóm nhạc KAT-TUN đình đám một thời. 

Sau scandal tàng trữ cần sa với bạn gái, cựu thành viên nhóm nhạc KAT-TUN dập đầu xin lỗi trước truyền thông Nhật Bản 2 

Taguchi Junnosuke debut với tư cách là thành viên của nhóm nhạc KAT-TUN vào năm 2006. Anh còn góp mặt trong nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình và nhận được giải 'Diễn viên phụ xuất sắc nhất' trong lễ trao giải Nikkan Sports Drama Grand Prix lần thứ 13. Rena Komine, bạn gái của Taguchi Junnosuke, cũng là 1 nữ diễn viên tài năng của giới điện ảnh Nhật Bản. Hiện tại, Rena Komine không còn hoạt động nhiều với tư cách diễn viên mà được biết đến là quản lý của một thẩm mỹ viện có tiếng ở Tokyo.

 

Giúp Tiin sửa lỗi