Ðàm Vĩnh Hưng 

- Tên thật: Huỳnh Minh Hưng
- Năm sinh: 2/10
- Quê: Quảng Nam
- Giải thưởng: Giải cống hiến 2007 - Ca sĩ xuất sắc nhất 2007, Giải thưởng Làn Sóng Xanh: Gương mặt của năm (2009)...
- Album: Cuộc tình đã mất, Dạ khúc cho tình nhân...

- Những liveshow "để đời" của Đàm Vĩnh Hưng đều gây ấn tượng với người trong nghề và cả khán giả bởi mức độ đầu tư và chịu chi của ông hoàng nhạc Việt. Có thể kể đến: Thương hoài ngàn năm )2007), Dạ tiệc trắng (2008), Dạ tiệc trắng 2 (2010), Mr. Đàm by night 5 (2011), Số phận (2012), Thương hoài ngàn năm 2 (2014)...

- Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng chương trình The Voice giọng hát Việt 2 mùa liên tiếp và X-factor.

- Ngoài ca hát, Đàm Vĩnh Hưng còn sản xuất phim và đóng phim. Bộ phim đầu tay của anh là Hiệp sĩ mù được đầu tư kỹ lưỡng.

 

Tiin.vn trên Facebook

Sau scandal tình cảm với Nam Em, Trường Giang chỉ cười, lắc đầu khi ê-kip Mr Đàm chọc ghẹo tại sân bay

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một số hình ảnh chụp cùng Trường Giang khi cả hai gặp nhau tại sân bay.

Lùm xùm tỉnh cảm giữa Trường GiangNam Em 'gây bão' trên mạng xã hội trong những ngày qua. Nam Em đã chia sẻ với truyền thông về mối tình ngắn ngủi nhưng khiến cho cô vô cùng đau đớn, thất vọng. Trong khi đó, Trường Giang vẫn một mực giữ im lặng mặc cho cộng đồng mạng bàn tán, chỉ trích.

Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Trường Giang đã trở về tiếp tục với các hoạt động trong nước. Chiều 22/3, trên trang Facebook cá nhân, MC Anh Huy gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh đang ghi hình gameshow cùng Hari Won và Trường Giang. Trái ngược với vẻ nhắng nhít, hài hước thường ngày, Trường Giang trong những bức ảnh này tuy có nở nụ cười song vẫn lộ rõ nét mệt mỏi trên khuôn mặt.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ loạt ảnh chụp cùng Trường Giang. Bên cạnh đó, ông hoàng nhạc Việt viết: 'Sáng nay ra sân bay gặp lại 'chàng trai năm ấy'! Nam nghệ sỹ yêu hoa đào nhất Việt Nam! Thương gì đâu!

Nó chỉ ngồi im lặng cười và lắc đầu mặc cho nguyên bầy trợ lý của tui chọc ghẹo xâu xé! Nó hẹn đi xem tui hát tối mai. Nhất định anh sẽ hát tặng em ca khúc: Xin lỗi tình yêu và Tình yêu không có lỗi'.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh chụp cùng Trường Giang tại sân bay 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh chụp cùng Trường Giang tại sân bay

Trường Giang chỉ im lặng cười và lắc đầu khi các trợ lý của Mr Đàm trêu ghẹo 

Trường Giang chỉ im lặng cười và lắc đầu khi các trợ lý của Mr Đàm trêu ghẹo

 

Giúp Tiin sửa lỗi