Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng, em trai Phạm Thừa Thừa cũng bị hắt hủi

Tưởng lùm xùm 'trốn thuế tiền tỉ' của Phạm Băng Băng đã tạm lắng, ai ngờ vẫn liên lụy tới em trai Phạm Thừa Thừa.

Scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của riêng nữ diễn viên mà còn đến những người thân của cô đó là Lý Thần (bạn trai) và Phạm Thừa Thừa (em trai).

Theo trang Ifeng, ngày 23/11, Phạm Thừa Thừa tham gia ghi hình show âm nhạc nổi tiếng Idol Hits Trung Quốc. Tuy nhiên, khi chương trình được phát sóng, nhiều người ngỡ ngàng khi hình ảnh của Phạm Thừa Thừa xuất hiện rất ít, thậm chí nhiều người còn không hề thấy anh đứng cạnh các thành viên nhóm nhạc Nine Percent.

Trong suốt chương trình, Phạm Thừa Thừa chỉ xuất hiện vài giây. Những khoảnh khắc nhóm nhạc đủ 9 thành viên cũng xuất hiện rất ít. Thậm chí e kip chương trình còn bỏ qua tên của Phạm Thừa Thừa trong đoạn giới thiệu.

Trang Ifeng cho biết: 'Trong khi các thành viên khác khi biểu diễn, màn hình chương trình sẽ có phần giới thiệu tên nghệ sĩ bên cạnh lời hát. Nhưng khi Thừa Thừa cất giọng, tên cậu ta không hề xuất hiện trên màn hình. Sự phân biệt quá rõ ràng'.

Tên của Phạm Thừa Thừa không xuất hiện khi anh trình diễn. Hình ảnh của anh chỉ xuất hiện ở những lúc máy quay khá xa.

Tên của Phạm Thừa Thừa không xuất hiện khi anh trình diễn. Hình ảnh của anh chỉ xuất hiện ở những lúc máy quay khá xa.

Ngay ở phần phỏng vấn, em trai của Phạm Băng Băng cũng không nhận được bất cứ câu hỏi nào của người dẫn chương trình.

'Khán giả yêu quý Phạm Thừa Thừa bức xúc vì điều này. Cậu ấy như người vô hình trong toàn bộ chương trình. Đáng trách hơn, ê-kíp chương trình trước đó lại sử dụng tên của cậu ấy để quảng cáo.' - trang Ifeng bình luận.

Phạm Thừa Thừa

Phạm Thừa Thừa

Trước đó, Phạm Thừa Thừa đã lên tiếng thừa nhận sự bất lực của mình khi scandal xảy đến với Phạm Băng Băng. Trong thời gian chị gái bị điều tra, anh cũng bị cấm xuất cảnh.

Giúp Tiin sửa lỗi