Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau scandal với Trường Giang, Nam Em bất ngờ tiết lộ đang yêu chàng trai Hàn Quốc

Chàng trai đang khiến Nam Em rung động đến từ Hàn Quốc, cũng là bạn diễn trong phim ca nhạc mới nhất của cô.

Chiều nay 6/8, Nam Em đã chính thức ra mắt phim ngắn Gọi tên nỗi đau. Lồng ghép trong bộ phim ngắn lần này là ca khúc mang tên Đau vì yêu – một bài hát do chính Nam Em sáng tác và trình bày.

Đau vì yêu được lồng khéo léo vào phim để bổ trợ và thực hiện đúng vai trò là phần OST của phim ngắn chứ ê-kíp không thực hiện theo định dạng như phim ca nhạc.

Đau vì yêu được lồng khéo léo vào phim để bổ trợ và thực hiện đúng vai trò là phần OST của phim ngắn chứ ê-kíp không thực hiện theo định dạng như phim ca nhạc.

Một điểm gây tò mò khác là nhân vật nam chính đóng cùng Nam Em trong phim. Được biết anh tên Wook Suk Jung - cũng là một người mà Nam Em đang 'phải lòng', được cô mời sang Việt Nam và tham gia hành trình thực hiện những cảnh quay lãng mạn tại Đà Lạt.

Sau scandal với Trường Giang, Nam Em bất ngờ tiết lộ đang yêu chàng trai Hàn Quốc 1

Khi được hỏi về cơ duyên nào khiến Nam Em quen được bạn diễn Hàn Quốc, cô chia sẻ: 'Tôi và anh ấy lần đầu gặp nhau trong một chương trình của Hàn Quốc. Ngay từ ấn tượng đầu tiên thì tôi đã thích anh ấy rồi, vì khá là lạnh lùng. Nhưng mà lúc đó vẫn chưa thực sự quen nhau dù có xin nick trên mạng xã hội. Sau một khoảng thời gian dài, trong 1 ngày hơi buồn không biết làm gì thì tôi mới nhắn tin và anh ấy trả lời. Kể từ đó cả hai mới bắt đầu nói chuyện.

Nói về dự án lần này, mọi người đã đưa ra rất nhiều sự lựa chọn, nhưng tôi đã thuyết phục mọi người chọn anh ấy. Rồi tôi lại tiếp tục 'dụ dỗ' Wook Suk Jung tham gia dù anh ấy không phải là diễn viên, không hề biết gì về diễn xuất lẫn nghệ thuật'.

Sau scandal với Trường Giang, Nam Em bất ngờ tiết lộ đang yêu chàng trai Hàn Quốc 2

Nữ ca sĩ cũng chính thức thừa nhận tình cảm của mình dành cho bạn diễn: 'Tôi thích Wook Suk Jung. Anh ấy là kiểu người lạnh lùng nhưng rất biết quan tâm người khác một cách đúng mực chứ không bị thái quá. Trong quá trình quay phim tôi đã nảy sinh thêm tình cảm với anh ấy. Bản thân tôi cũng rất mong phim sẽ có phần 2 để có thể gặp lại anh. 

Cả hai chúng tôi chính thức tìm hiểu nhau được 4 tháng. Dù có những sự bất đồng về ngôn ngữ nhưng vẫn luôn cố gắng liên lạc để giữ cho nhau một mối quan hệ nhất định'.

Sau scandal với Trường Giang, Nam Em bất ngờ tiết lộ đang yêu chàng trai Hàn Quốc 3

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại rất sợ anh chàng biết chuyện tình cảm của mình trong quá khứ.

Nữ ca sĩ cho biết hiện tại rất sợ anh chàng biết chuyện tình cảm của mình trong quá khứ.

Nội dung phim ngắn Gọi tên nỗi đau nói về một cô gái có hành tung bí ẩn và cách cư xử kỳ lạ không như người bình thường. Cô tình cờ gặp gỡ một anh chàng ấm áp tại một ngôi nhà giữa núi đồi hoang vu. Từ đó hạnh phúc đã có với cả hai, cho đến khi niềm vui đó mau chóng tan biến cũng là lúc nỗi đau đợi chờ đâu đó xuất hiện....

Để lột tả hình ảnh trong bộ phim, Nam Em đã chấp nhận xóa bỏ hình ảnh nàng hoa hậu xinh đẹp, lộng lẫy, chấp nhận hóa thân thành một cô gái 'tưng tửng', 'không bình thường' nhưng lại có trái tim nồng nàn biết rung động. Tuy thời lượng bộ phim chỉ khoảng 13 phút nhưng đủ để khắc họa hình ảnh một nhân vật nhiều cung bậc cảm xúc và ở đó, Nam Em đã phần nào thể hiện được khả năng diễn xuất của mình.

Chia sẻ về kỷ niệm đóng bộ phim ngắn này, Nam Em cho biết cảnh quay đặc biệt nhất và thách thức nhất là cảnh Nam Em chạy vô chợ để tìm anh chàng đã bỏ rơi mình trong trạng thái kích động. Với phân đoạn này, đạo diễn Thanh Huy muốn thực hiện cảnh quay đó thật 100% nghĩa là phải giấu kín camera không để những người có mặt trong khu vực ghi hình lúc đó (ở chợ đêm Đà Lạt) biết về sự có mặt của đoàn phim và những gì đang diễn ra là đóng phim.

Vì vậy, khi Nam Em xuất hiện trong bộ dạng hớt hải kích động la hét thì đã có được những phản ứng chân thật của những người xung quanh. Đó cũng là một  thách thức cho cả ekip vì chiều hôm đó trời mưa cũng rất to, cả ekip phải rất tập trung để thực hiện phân cảnh này một lần duy nhất. Sau cảnh này nhìn Nam Em trong bộ dạng tơi tả phờ phạc cả đoàn vừa thương vừa tự hào, vì cô đã rất nhập vai và dũng cảm tự mình thực hiện cảnh quay thử thách tâm lí toàn tập như vậy.

Phim ngắn vừa ra mắt của Nam Em 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi