Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'sóng gió' với Quân A.P, Jack lên tiếng trấn an người hâm mộ: 'Không có gì phải lo cả'

Giữa thời điểm phải nhận hàng loạt chỉ trích vì chảnh choẹ, Jack lại có một thái độ vô cùng bình thản khi trò chuyện với fan.

Ngày 10/8 vừa qua, Jack - chủ nhân của hit 'Sóng gió' bất ngờ bị quản lý của nam ca sĩ mới nổi Quân A.P tố chảnh choẹ, không muốn ngồi chung show với Quân A.P vì sợ ảnh hưởng đến hình tượng. Ngay sau đó, đại diện ban tổ chức chương trình 'Giọng Ải Giọng Ai' cũng lên tiếng xác nhận vụ việc này. Không những thế, phía chương trình 'Người bí ẩn' cũng cho biết Jack đã yêu cầu chương trình xoá đoạn clip được top 1 trending đi để bài hát của mình được giành ngôi vương. 

Sau 'sóng gió' với Quân A.P, Jack lên tiếng trấn an người hâm mộ: 'Không có gì phải lo cả' 0 

Sau cú liên hoàn 'phốt', mới đây, Jack đã có động thái đáp trả. Cụ thể, trong một đoạn video ghi lại hình ảnh Jack và K-ICM, cả hai xuất hiện khá vui vẻ, thoải mái trò chuyện với người hâm mộ mặc cho Jack đang ở trong tâm bão. 

Nam ca sĩ vẫn khá tự tin khi cho biết:  'Cố gắng đi, đây chỉ là những bước đầu, không có gì phải lo, phải sợ hết. Nhưng mọi chuyện cứ để người ta như vậy. Người ta sống thế nào với mình, mình cứ từ từ, không có gì phải lo cả'.

Sau 'sóng gió' với Quân A.P, Jack lên tiếng trấn an người hâm mộ: 'Không có gì phải lo cả' 1 

Bộ đôi trò chuyện vô cùng vui vẻ với người hâm mộ sau khi chương trình kết thúc 

Bộ đôi trò chuyện vô cùng vui vẻ với người hâm mộ sau khi chương trình kết thúc

Có vẻ như 'Sóng gió' này không làm ảnh hưởng đến anh chàng quá nhiều 

Có vẻ như 'Sóng gió' này không làm ảnh hưởng đến anh chàng quá nhiều

Trước đó, K-ICM cũng đã công khai lên tiếng đứng về bạn thân. Anh gửi lời động viên đến Jack: 'Anh bạn ơi, cùng tôi đón bình yên nhé'.

 

Góp ý cho Tiin