Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Miley Cyrus và Liam Hemsworth xác nhận chia tay sau 8 tháng kết hôn

Miley và Liam cuối cùng cũng lên tiếng xác nhận 'đường ai nấy đi' khiến dân tình tiếc nuối không thôi.

Dân tình còn chưa kịp nguôi ngoai vì tiếc nuối về việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn thì mới đây, ‘cặp đôi vàng' của Hollywood là Miley Cyrus và Liam Hemsworth cũng lên tiếng xác nhận ‘đường ai nấy đi' chỉ sau 8 tháng ‘về chung một nhà'. Điều này khiến người hâm mộ rất đỗi ngạc nhiên, bởi từ trước đến nay cả hai luôn được khen ngợi là cặp đôi kiểu mẫu có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Cặp đôi đã xác nhận ly hôn sau 8 tháng chung sống 

Cặp đôi đã xác nhận ly hôn sau 8 tháng chung sống

Đại diện của cả hai nhấn mạnh, đây là quyết định tốt cho cả hai. Bởi, ở thời điểm hiện tại cả Miley và Liam đều muốn tập trung vào việc phát triển sự nghiệp nên cuộc sống độc thân mới là con đường tốt nhất. Dĩ nhiên, với 'đàn thú cưng' mà cả hai nhận nuôi thì họ vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc chúng.

Trước đó, khi Miley Cyrus chia sẻ một bức ảnh lên Instagram, người hâm mộ phát hiện rằng cô không hề đeo nhẫn cưới. Từ đó, tin đồn cả hai ly hôn nổ ra. Đây cũng là dấu hiệu của các cặp đôi khi chia tay mà gần đây nhất là ‘cặp đôi vàng' của Kbiz - Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Dấu hiệu khiến tin đồn ly hôn xảy ra bắt nguồn từ chiếc nhẫn cưới 

Dấu hiệu khiến tin đồn ly hôn xảy ra bắt nguồn từ chiếc nhẫn cưới

Điều khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu là trong thời gian này, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang đi di lịch với nhau ở Ý. Ngay sau khi tin đồn xuất hiện, cặp đôi trở về và lên tiếng tuyên bố ly hôn. Nhiều người tò mò không hiểu chuyến du lịch đó đã xảy ra chuyện gì khiến cặp đôi rạn nứt tới mức phải lập tức ly hôn.

Trước đó không lâu, họ còn tình tứ thế này và trao nhau những lời ngọt ngào 

Trước đó không lâu, họ còn tình tứ thế này và trao nhau những lời ngọt ngào

Miley Cyrus và Liam Hemsworth trở thành cặp đôi ‘phim giả tình thật' sau bộ phim The last song vào năm 2009. Tháng 5/2012, cặp đôi chính thức đính hôn. Tháng 12/2018, cả hai tổ chức đám cưới bí mật với sự góp mặt của bạn bè và hai bên gia đình tại chính căn nhà chung. Như vậy, chỉ sau thời gian 8 tháng kết hôn, cặp đôi này đã vội đường ai nấy đi. Sau Song - Song thì đây có lẽ là cuộc ly hôn tiếp theo khiến dân tình vô cùng tiếc nuối.

Giúp Tiin sửa lỗi