Trương Quỳnh Anh 

- Tên thật: Trương Quỳnh Anh
- Năm sinh: 12/1/1989
-
Ca khúc được yêu thích: Họa tâm (ca khúc trong phim Họa bì), Hoàng hôn ấm áp (với Vân Quang Long), Tiếng chuông gió, Cổ tích đời thường, Đơn côi…
- Một số phim đã tham gia: Chuyện tình yêu, Sóng gió cuộc đời, Tình án, Một ngày không có em, Đồng hồ cát, Truy tìm dấu vết, Cuộc chiến hoa hồng, Cầu vồng đơn sắc…
 

Tiin.vn trên Facebook

Sau status ly hôn, Trương Quỳnh Anh khoe vai trần nõn nà cuốn hút

Tim

'Bà mẹ 1 con' trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM.

Tham dự một sự kiện tại TP HCM, Trương Quỳnh Anh diện bộ váy trắng xẻ cao khoe chân dài miên man.

Người đẹp thu hút sự chú ý bởi thần thái, vẻ đẹp kiêu sa vô cùng quyến rũ.

Vừa qua, Trương Quỳnh Anh một lần nữa tạo 'sóng' khi đăng trạng thái 'Đã ly hôn' trên trang cá nhân khi thông tin cô và Tim đường ai nấy đi rơi vào quên lãng.

Dường như sau nhiều thăng trầm, Quỳnh Anh đã dám đối mặt, dám chấp nhận và dám vượt qua tất cả để sống cho bản thân và con trai Sushi.

Thời gian qua, sau khi ra mắt MV 'Hoạ tình' do chính Tim làm đạo diễn, Quỳnh Anh đang bận rộn với lịch diễn để quảng bá cho ca khúc này.

Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng đang âm thầm bắt tay vào những âm nhạc tiếp theo để sớm cho ra mắt với công chúng trong thời gian sắp tới.

Tại sự kiện, Quỳnh Anh hội ngộ hotgirl Quỳnh Chi. Hai bà mẹ 1 con cùng đọ sắc trên thảm đỏ.

XEM THÊM: MV Họa tình do Tim làm đạo diễn cho Trương Quỳnh Anh

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi