Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau sự cố lộ vòng 1 trên sân khấu, Hyuna lộ bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ

Khi nhìn thấy vết sẹo trên ngực nữ ca sĩ Hàn Quốc, nhiều người hâm mộ khẳng định rằng Hyuna đã phẫu thuật thẩm mỹ tu sửa vòng 1.

Vào ngày 16/4, Hyuna gây chú ý khi biểu diễn ca khúc How's This? tại một trường đại học, nữ ca sĩ bị tuột dây áo và vô tình để lộ gần hết khuôn ngực. 

Sau sự cố lộ vòng 1 trên sân khấu, Hyuna lộ bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ 0

Sự cố lộ vòng 1 của Hyuna 

Sự cố lộ vòng 1 của Hyuna

Ngày 18/5, Hyuna lại khiến người hâm mộ xôn xao khi bị trang Allkpop đánh giá rằng 'nữ hoàng gợi cảm' đã tu sửa vòng 1 để cho được căng tròn, đẫy đà hơn. 

Trong sự cố lộ gần hết vòng 1, nhiều người tinh ý có thể thấy những dấu vết lạ ở ngực Hyuna. Vì vậy cô nàng bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng có thể nữ ca sĩ không mặc áo ngực nên cô sử dụng phụ kiện cao su để che lại bộ phận nhạy cảm. Và nếu có chuyện cô đã sử dụng công nghệ để biến mình gợi cảm hơn thì đây cũng là chuyện của riêng Hyuna.

Hyuna vướng tin đồn trùng tu vòng một từ năm 2015. Trước đó nữ ca sĩ có thân hình gầy gò và vòng một khá khiêm tốn. 

Hyuna bị nghi tu sửa vòng một từ năm 2015. 

Hyuna bị nghi tu sửa vòng một từ năm 2015.

Nhưng gần đây vòng 1 của Hyuna căng tròn rõ rệt, đồng thời cô nàng cũng chuyển hướng phong cách ăn mặc từ kín đáo sang gợi cảm. Vẻ đẹp nóng bỏng của cô nàng từng được nhiều báo khen ngợi, mới đây nhất là ạp chí Playboy.

Giúp Tiin sửa lỗi