Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau sự cố 'vạ miệng' kỳ thị người da màu, Lê Dương Bảo Lâm xuống tóc ở Ấn Độ

Hình ảnh Dương Lê Bảo Lâm xuống tóc ở Ấn Độ đang khiến đông đảo cư dân mạng cảm thấy bất ngờ.

Gần 1 tháng qua, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã tạm gác công việc nghệ thuật để hành hương Ấn Độ. Anh tìm đến những không gian tĩnh tâm, thân thuộc để có trải nghiệm thoải mái nhất.

Sau sự cố 'vạ miệng' kỳ thị người da màu, Lê Dương Bảo Lâm xuống tóc ở Ấn Độ 0 

Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ, anh mất hơn 5 năm trời lao động để hoàn thành ngôi nhà mơ ước cho cả gia đình. Hiện tại khi tổ ấm đã hoàn thiện, anh mới có thời gian cho bản thân.

Thay vì lựa chọn những địa điểm sang trọng để nghỉ dưỡng, Lê Dương Bảo Lâm muốn có những trải nghiệm chân thực tại Ấn Độ. Vốn xuất thân từ vùng quê nghèo khó, nam diễn viên hài cho biết anh thoải mái nhất khi gặp gỡ những con người dung dị, ăn những món lề đường, không cần quá màu mè trong giao tiếp.

Sau sự cố 'vạ miệng' kỳ thị người da màu, Lê Dương Bảo Lâm xuống tóc ở Ấn Độ 1 

Bảo Lâm thẳng thắn chia sẻ: 'Dù cuộc sống khấm khá đến đâu, tôi vẫn thuộc về thế giới của những người bình dân. Hơn 5 năm làm nghề, tôi chưa bao giờ mua món đồ quá 5 triệu đồng. Ăn uống cũng chỉ thấy ngon khi ngồi quán lề đường, dùng đũa tre. Có thể trên sân khấu và mạng xã hội, người đời thấy tôi hoạt ngôn. Nhưng trở về đời thường tôi khác hoàn toàn.

Tôi thích sự chân thật, gần gũi và tích cóp một phần tài chính trong khả năng giúp đỡ người nghèo khó. Trong giao tiếp có thể vui vẻ gọi nhau bằng anh này, bà kia cho thoải mái chứ không nhất thiết phải quá e dè'.

Được biết, trong chuyến đi Ấn Độ lần này, Lê Dương Bảo Lâm đã quyết định xuống tóc, rũ bỏ bụi trần sống như một nhà tu trong khoảng một tuần để học hỏi nhiều giá trị lớn của cuộc sống.

Sau sự cố 'vạ miệng' kỳ thị người da màu, Lê Dương Bảo Lâm xuống tóc ở Ấn Độ 2 

Bảo Lâm quyết định xuống tóc. 

Bảo Lâm quyết định xuống tóc.

Tại đây, Lê Dương Bảo Lâm cùng đoàn từ thiện Việt Nam đã trao tặng lúa mạch, tiền Ấn Độ cho người dân khó khăn. Anh cho biết cuộc sống nơi anh đi qua khá khó nhọc do thiên nhiên khắc nghiệt. Tuy nhiên, người dân ở đây lại vô cùng lạc quan và yêu đời. 

Sau sự cố 'vạ miệng' kỳ thị người da màu, Lê Dương Bảo Lâm xuống tóc ở Ấn Độ 4 

Sau sự cố 'vạ miệng' kỳ thị người da màu, Lê Dương Bảo Lâm xuống tóc ở Ấn Độ 5 

Thời gian gần đây, Bảo Lâm đang bị vướng phải ồn ào vì bị cho là kỳ thị màu da khi livetream bán hàng. Trước những chỉ trích này, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng cho biết: 'Những ngày qua, một vài bình luận khiếm nhã trên mạng đến từ những người không hiểu tôi hoặc antifan. Một vài thành phần cố đẩy mọi chuyện đi thật xa trong khi những ai thường theo dõi tôi live stream, đều thấy cách ăn nói thoải mái, vô tư của tôi'.

Giúp Tiin sửa lỗi