Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị 'vồ ếch' trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, Nhật Kim Anh nói gì?

Nhật Kim Anh

Trước sự cố hi hữu - bị ngã trêm thảm đỏ tại sự kiện Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ mới nhất về vụ việc trên.

Đêm khai mạc của LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 5 - HANIFF 2018 đã diễn ra với sự quy tụ của hàng loạt ngôi sao màn ảnh Việt. Xuất hiện trong trang phục nổi bật, phá cách dàn người đẹp bao gồm Ngô Thanh Vân, Giáng My, Khả Ngân, Phương Anh Đào,... nhanh chóng thu hút ống kính của giới truyền thông. Tuy nhiên, tâm điểm của sự kiện phải kể đến sự cố hi hữu của Nhật Kim Anh khi cô ngã nhào trên thảm đỏ.

Bị 'vồ ếch' trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, Nhật Kim Anh nói gì? 0

Bị 'vồ ếch' trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, Nhật Kim Anh nói gì? 1

Nhật Kim Anh bị mắc váy ngã nhào trên thảm đỏ buổi khai Liên hoan phim Quốc tế Hà nội.

Nhật Kim Anh bị mắc váy ngã nhào trên thảm đỏ buổi khai Liên hoan phim Quốc tế Hà nội.

Tại lễ trao giải, Nhật Kim Anh xuất hiện xinh đẹp, quyến rũ khi diện thiết kế váy sang trọng của nhà thiết kế Linh Nga khoe làn da trắng cùng cách trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát. Đây là một trong những thiết kế được nhà mốt Nga ‘đo ni đóng giày' cho Nhật Kim Anh. Tuy nhiên người đẹp bất ngờ gặp phải sự cố, không may ‘vồ ếch' ngay trên thảm đỏ. 

Ngay lập tức, với sự giúp đỡ của Titi và Giáng My, cô tự tin đứng dậy, nở nụ cười rạng rỡ và tự tin bước tiếp. Phong thái vừa tự tin, lại nhanh trí của nữ diễn viên không chỉ là cách để ‘chữa ngượng' hiệu quả mà còn thể hiện tính cách ‘chị đại' của cô trong phim ảnh lẫn đời thường, rất độc lập, mạnh mẽ và quyến rũ.

Sau cú ngã để đời tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, Nhật Kim Anh đã có những chia sẻ về sự việc. Cô cho biết bản thân là người cầu toàn, chính vì vậy luôn yêu cầu mọi thứ ở mức độ cao nhất đặc biệt là trước công chúng. Tuy nhiên trong quá trình di chuyển không may phần đuôi của chiếc váy đã vô tình ‘phản chủ' vướng vào gót giày khiến cô không giữ được thăng bằng dù chuẩn bị trang phục kĩ lưỡng từ trước. Nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng đây là lần đầu giọng ca Lâu đài cát gặp phải sự cố trên nên không tránh khỏi việc lúng túng.

Dàn sao lộng lẫy tham dự sự kiện.

Dàn sao lộng lẫy tham dự sự kiện.

Nhật Kim Anh bình tĩnh xử lý sự cố ngoài ý muốn.

Nhật Kim Anh bình tĩnh xử lý sự cố ngoài ý muốn.

Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp gợi cảm trong bộ đầm của NTK Linh Nga.

Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp gợi cảm trong bộ đầm của NTK Linh Nga.

Bị 'vồ ếch' trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, Nhật Kim Anh nói gì? 6

Ảnh: Tiên Tiên

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi