Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau tất cả, dù từ chối nói về công ty cũ nhưng Jack lại sẵn sàng gửi lời nhắn đến K-ICM

Jack nói, bây giờ điều anh mong muốn nhất là bình yên. Sau ngần ấy những sóng gió, Jack chỉ muốn chuyên tâm vào âm nhạc và không nghĩ đến chuyện khác quá nhiều.

Sau hàng loạt những scandal với công ty chủ quản, có những lúc người ta tưởng Jack sẽ từ bỏ ca hát, về với quê nhà Bến Tre để tận hưởng bình yên. Nhưng rồi cuối cùng, Jack cũng tìm được bến đỗ ở công ty mới, tới tấp ra bài và nhận về các thành tích.

MV Là một thằng con trai liên tiếp lọt Top Trending và giữ các kỷ lục trên Youtube. Kênh Youtube J97 chỉ sau 2 tháng thành lập với vài video đã nhanh chóng đạt gần 3 triệu follow và lọt vào top 50 kênh Youtube hot nhất Việt Nam.

Sau tất cả, Jack đã tìm được bến đỗ bình yên mới 

Sau tất cả, Jack đã tìm được bến đỗ bình yên mới 

Phải chăng với những thành tích đã đạt được như thế, Jak đã có đủ bình tĩnh để nói lại chuyện cũ. Trong một cuộc phỏng vấn với Zing.vn, chàng ca sĩ cho biết, thời gian vừa qua nhìn một cách tích cực thì đã giúp anh trưởng thành và biết rằng bản thân cần tập trung vào 3 thứ: sức khỏe của bản thân, tinh thần thoải mái để sáng tạo, phát triển công việc và dành thời gian chăm sóc gia đình.

Anh cũng bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ và bà ngoại - những người đã luôn ở bên anh trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, sự ủng hộ của tất cả mọi người chính là động lực giúp Jack làm việc tốt hơn ở hiện tại và cả sau này. 

Dù từ chối nói về công ty cũ nhưng Jack lại khá cởi mở khi nói về đồng nghiệp 

Dù từ chối nói về công ty cũ nhưng Jack lại khá cởi mở khi nói về đồng nghiệp 

Khi được hỏi về công ty cũ, Jack từ chối trả lời bởi anh cho rằng, mọi chuyện cũng đã qua và anh không muốn nhắc đến. Tuy nhiên, anh chàng lại khá thoải mái khi nhắc đến K-ICM. Jack nói, anh mong K-ICM giữ sức khỏe tốt và tư duy tốt, giữ tinh thần thoải mái để tiếp tục cống hiến cho âm nhạc, không chỉ cho khán giả mà còn là cho chính đam mê của K-ICM. Jack không quên gửi lời chúc 'gặp được những điều tốt đẹp nhất' đến người cộng sự cũ của mình.

Nói về công ty mới, chủ nhân MV Là một thằng con trai cho biết, mọi người xem nhau như một gia đình, chứ không phải gắn bó với nhau vì công việc. Điều đó giúp Jack cảm thấy gần gũi, ổn và an toàn hơn. 

Góp ý cho Tiin