Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau tất cả, Lộc Hàm gửi lời cảm ơn Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm vì điều này

Sau 4 năm với nhiều thăng trầm, cuối cùng mối quan hệ của Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao cũng đã tốt đẹp hơn rất nhiều.

Ngô Diệc Phàm (Kris), Lộc Hàm (Luhan) và Hoàng Tử Thao (Tao) từng là những thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO. Tuy nhiên, vì việc rời nhóm của cả ba khá ồn ào, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao dường như luôn tránh chạm mặt nhau trên các sân khấu. Điều này khiến cư dân mạng cho rằng cả 3 đang cạnh tranh ngầm với nhau giữa Cbiz rối ren.

Mối quan hệ giữa Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm cũng như với Hoàng Tử Thao thời gian qua được cải thiện ít nhiều khi cả 3 tham gia rất nhiều sự kiện chung. 

Lộc Hàm và Ngô Diệc Phàm.

Lộc Hàm và Ngô Diệc Phàm.

Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao.

Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao.

Mới đây, Lộc Hàm còn công khai gửi lời cảm ơn tới Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm trong video cá nhân của mình.

Cụ thể, trong đoạn video nói về chứng sợ ngồi máy bay vì sợ độ cao của mình, anh chàng cho biết, những người anh em thân thiết trong showbiz đã giúp đỡ mình không ít để vượt qua được nỗi sợ này.

Nếu như Đặng Siêu, Trần Hách dành cả đêm để uống rượu cùng anh chàng, thì Hoàng Tử Thao lại đích thân đưa Lộc Hàm tới tận cửa máy bay, Ngô Diệc Phàm thì hết mực an ủi.

Ở phần cuối video, Lộc Hàm viết: 'Cảm ơn Đặng Siêu tiên sinh, Trần Hách tiên sinh, Hoàng Tử Thao tiên sinh, Ngô Diệc Phàm tiên sinh'.

Sau tất cả, Lộc Hàm gửi lời cảm ơn Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm vì điều này 2

Sau tất cả, Lộc Hàm gửi lời cảm ơn Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm vì điều này 3

Sau tất cả, Lộc Hàm gửi lời cảm ơn Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm vì điều này 4

Sau tất cả, Lộc Hàm gửi lời cảm ơn Hoàng Tử Thao và Ngô Diệc Phàm vì điều này 5

Lộc Hàm gửi lời cảm ơn Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao.

Lộc Hàm gửi lời cảm ơn Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao.

Từ xưa đến nay, Lộc Hàm luôn được biết đến là anh chàng sợ độ cao và đi máy bay. Trong các chương trình truyền hình thực tế, trong khi các thành viên khác chọn máy bay tới các tỉnh thành phố, thì một mình Lộc Hàm chọn tàu hoả, tàu siêu tốc, tàu điện để di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của những người bạn, cuối cùng Lộc Hàm cũng khắc phục được nỗi sợ hãi này. Bằng chứng là mới đây, phóng viên bắt gặp Lộc Hàm đưa bạn gái Quan Hiểu Đồng sang Nhật Bản du lịch.

Giúp Tiin sửa lỗi