Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau tất cả sóng gió, Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát xác nhận chia tay

Thông tin được đại diện phía Cổ Lực Na Trát xác nhận trên trang cá nhân.

Ngày 25/12, đại diện của Cổ Lực Na Trát đăng tải một thông báo dài trên trang cá nhân xác nhận Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn đã chia tay sau 3 năm hẹn hò. 

Theo đại diện phía Na Trát, cả hai đã chia tay trong hòa bình từ giữa tháng 10 vừa qua. Nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay đáng tiếc này được tiết lộ là do cả hai không chịu nổi áp lực dư luận cũng như muốn theo đuổi con đường sự nghiệp riêng của mình.

Thông báo mối quan hệ hiện tại của cặp đôi được đại diện Cổ Lực Na Trát đăng tải trên trang cá nhân. 

Thông báo mối quan hệ hiện tại của cặp đôi được đại diện Cổ Lực Na Trát đăng tải trên trang cá nhân.

'Gửi đến tất cả các bạn yêu thương và bảo vệ Na Trát, Trương Hàn!

Cảm ơn mọi người vẫn luôn ủng hộ và dành tình cảm cho 2 nghệ sĩ từ trước đến nay. Đã gần 3 năm trôi qua, họ dành tình yêu cho nhau, nắm tay cùng nhau đồng hành. Đó một hành trình đẹp đẽ của cuộc đời này.

Có mở đầu thì cũng có kết thúc, xin được thẳng thắn thông báo với các bạn về quan hệ của hai người: Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn đã 'đường ai nấy đi' từ giữa tháng 10. Chúng tôi rất lấy làm tiếc, bởi chuyện tình này nhận nhiều sự quan tâm và áp lực từ bên ngoài. Cả hai vì theo đuổi của sự nghiệp riêng mà gặp gỡ thì ít xa nhau thì nhiều. Cả hai đã nghiêm túc suy nghĩ để đưa ra quyết định này.

Dù không thể nắm tay nhau đồng hành với tư cách là người yêu của nhau, nhưng họ vẫn luôn trân trọng mối tình này, cũng chân thành chúc phúc cho tương lai của nhau.

Vì tránh cho những suy đoán bên ngoài về  chuyện chia tay của hai người, chúng tôi  thông báo 2 nghệ sĩ có tiếng nói duy nhất về chuyện chia tay, sau này sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào nữa.

Mong tất cả các bạn tôn trọng quyết định này của hai người, cho nghệ sĩ không gian và thời gian riêng, đặt sự quan tâm đến tác phẩm của họ nhiều hơn.

Thân là người của công chúng, vì chuyện cá nhân mà mang lại xáo trộn cho người hâm mộ và truyền thông, chúng tôi vô cùng xin lỗi. Hy vọng mọi người thấu hiểu' - nguyên văn đoạn thông báo của đại diện phía Na Trát.

Thông báo này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi trước đó, vào đầu tháng 11, Trác Vỹ - người đứng đầu Phong Hành Studio đã cùng phối hợp với đội paparazzi tung loạt ảnh Trương Hàn tới thăm Cổ Lực Na Trát. Cụ thể, Trương Hàn lái siêu xe đến Chiết Giang thăm bạn gái, ban đầu, Na Trát định trở về khách sạn nghỉ ngơi, nhưng vì Trương Hàn đến thăm, cả hai quyết định đi xe lòng vòng và rồi trở về nhà của Trương Hàn.

Sau tất cả sóng gió, Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát xác nhận chia tay 1 

Sau tất cả sóng gió, Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát xác nhận chia tay 2 

Những hình ảnh Trương Hàn - Na Trát hẹn hò được Trác Vỹ tung ra hồi đầu tháng 11 

Những hình ảnh Trương Hàn - Na Trát hẹn hò được Trác Vỹ tung ra hồi đầu tháng 11

Sau khi thông tin cặp đôi chia tay được tung ra, nhiều người cảm thấy vui mừng, song cũng không ít người tỏ ra tiếc nuối: 'Tình cảm là chuyện của hai người, chúc cho hai người họ sẽ ngày càng phát triển hơn nữa'; 'Tôn trọng quyết định của Na Trát',...

Trương Hàn - Na Trát chia tay sau 3 năm hẹn hò 

Trương Hàn - Na Trát chia tay sau 3 năm hẹn hò

Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát công khai thừa nhận chuyện tình cảm vào ngày 9/8/2015 sau một thời gian dài 'mập mờ'. Nhưng vì áp lực từ nhiều phía nên suốt 3 năm yêu nhau, Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát không ít lần vướng phải tin đồn chia ly rồi tái hợp.

Góp ý cho Tiin