Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau tất cả, Park Yoochun vẫn khẳng định mình vô tội

Dù đã có kết quả dương tính với ma tuý nhưng nam ca sĩ vẫn giữ quan điểm từ đầu của mình.

Hôm qua (24/4), C-Jes Entertainment chính thức thông báo thanh lý hợp đồng với Park Yoochun vì kết quả dương tính với ma tuý đá, trái ngược với phát ngôn của anh trước kia. 

Sau tất cả, Park Yoochun vẫn khẳng định mình vô tội 0 

Về phía Yoochun, luật sư đại diện của anh nói rằng không thể phủ nhận kết quả xét nghiệm của viện nghiên cứu quốc gia, nhưng cho đến ngày thực thi lệnh tạm giam , phía nam ca sĩ đang cố gắng xác nhận xem tại sao trong cơ thể lại có philopon:

'Kết quả của Viện Pháp y Quốc gia là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, lập trường của Park Yoochun về việc anh ấy không sử dụng ma túy vẫn không thay đổi. Chúng tôi không có nhiều thời gian trước khi phiên thẩm định tính hợp lệ của lệnh bắt giữ diễn ra, nhưng chúng tôi đang xem xét xem Philopon (ma túy đá) đã xâm nhập vào trong cơ thể như thế nào để bị phát hiện trong cuộc kiểm tra của Viện Pháp y Quốc gia'.

Mặc dù một mực khẳng định mình không sử dụng ma tuý đá nhưng tuyên bố của phía nam ca sĩ vẫn rất khó tin đối với cộng đồng mạng. Tuy nhiên khi nhìn lại những bức ảnh quá khứ, netizen lại phát hiện ra một chi tiết rất quan trọng. 

Khoảng tháng 6 năm 2017, Park Yoochun xuất hiện với đôi chân chi chít những nốt mụn lớn. Đại diện của nam ca sĩ cho biết anh đang cật lực giảm cân nên bị thương, và fan thì gọi đó là những nốt phồng rộp. Một lý do nữa khiến Yoochun có những vết thương này là do đã phải chịu áp lực lớn khiến cơ thể giảm khả năng miễn dịch. Từ đó, các nốt mụn và thâm tím này xuất hiện theo chiều dài cơ thể. 

Sau tất cả, Park Yoochun vẫn khẳng định mình vô tội 1 

Sau tất cả, Park Yoochun vẫn khẳng định mình vô tội 2 

Sau đó, netizen lại phát hiện trên tay Yoochun cũng có những vết thương tương tự như vậy. Được biết, nam ca sĩ đã có một thời gian khó khăn dẫn đến trầm cảm và những vết thương trên tay là do anh tự gây ra cho bản thân.

Những vết thương xuất hiện trên tay nam ca sĩ  

Những vết thương xuất hiện trên tay nam ca sĩ 

Netizen đặt ra nghi vấn liệu đây có phải dấu hiệu tổn thương từ việc sử dụng ma tuý đá hay không. Tuy nhiên có ý kiến lại cho rằng nếu như năm 2017, Park Yoochun đã sử dụng ma tuý đá khiến cho da dẻ lở loét thì đến năm 2019 tình hình sẽ phải trở nên xấu đi thay vì có một làn da khoẻ mạnh như bây giờ. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi