Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phillip Nguyễn và Linh Rin kỷ niệm 1 năm yêu, sự thay đổi của cả 2 được đặc biệt nhắc đến

Có những lúc tưởng chừng cặp đôi đã 'toang' rồi nhưng cuối cùng thì những người yêu nhau cũng trở lại với nhau.

Chuyện tình của thiếu gia và công chúa vẫn luôn có sức hút kỳ lạ với độc giả. Bởi vậy, nhất cử nhất động chuyện yêu đương của Phillip Nguyễn và Linh Rin thường nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông. Không chỉ là cặp trai tài gái sắc, cả hai còn thường xuyên dành cho nhau cử chỉ, lời nói yêu thương. 

Có người yêu ngọt ngào thế này thử hỏi Linh Rin đã 'tu mấy kiếp'?

Có người yêu ngọt ngào thế này thử hỏi Linh Rin đã 'tu mấy kiếp'?

Mới đây, trên trang cá nhân, chàng thiếu gia lạnh lùng Phillip Nguyễn đã đăng tải hình ảnh với bạn gái Linh Rin nhân kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau. Anh viết: 'Time goes by fast and slow but I am happy that you have given me your time! 1 year ago I think we have gotten fitter since this shoot, we may have to shoot again' (Thời gian trôi qua nhanh và chậm nhưng anh vui vì em đã luôn dành thời gian của mình cho anh. 1 năm trước anh nghĩ chúng mình đã trở nên thon gọn hơn kể từ lần chụp này, có lẽ chúng ta nên chụp lại một bộ ảnh khác) và không quên tag tên bạn gái.

Phillip Nguyễn luôn là người đàn ông ngọt ngào. Từ khi yêu Linh Rin, anh thường khiến người hâm mộ phải ghen tỵ sự tinh tế và chu đáo của mình dành cho bạn gái. 

Phillip Nguyễn và Linh Rin kỷ niệm 1 năm yêu, sự thay đổi của cả 2 được đặc biệt nhắc đến 1

1 năm yêu nhau cả hai đã cùng giảm kha khá cân nặng.

1 năm yêu nhau cả hai đã cùng giảm kha khá cân nặng.

Phía dưới hình ảnh, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi và bày tỏ mong muốn họ hãy sớm về chung một nhà.

Cách đây khoảng 3 tháng, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã có thời gian rạn nứt. Linh Rin ẩn toàn bộ hình ảnh trên Instagram cá nhân và chỉ để lại 1 bức ảnh với dòng tâm trạng về sự đau khổ trong tình yêu. Trả lời truyền thông, Linh Rin ngầm thừa nhận mối quan hệ có vấn đề. Tuy nhiên ít lâu sau đó, cả hai ngầm tuyên bố 'gương vỡ lại lành' và tiếp tục nồng nàn bên nhau.

>> Xem thêm: Linh Rin nói về nhiều lần hợp - tan với Phillip Nguyễn, khẳng định: 'Tình yêu luôn chiến thắng!'

Giúp Tiin sửa lỗi