Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Sau tất cả, Selena Gomez lại sợ không tìm được ai khác tốt hơn Justin Bieber

Justin Bieber

Phải chăng vì Justin Bieber quá hoàn hảo nên dù chia tay bao lần cô vẫn quay lại với anh chàng?

Mới đây, Hollywood Life đưa tin cho biết, kể từ khi chia tay Justin Bieber lần cuối cùng và dường như không có cơ hội tái hợp vì anh chàng đã đính hôn cùng người khác, Selena Gomez cũng bắt đầu lo sợ không tìm được người yêu nào khác nữa.

Theo nguồn tin của Hollywood Life cho biết: 'Selena sợ rằng sẽ không có một tình yêu nào trong cuộc đời cô ấy giống như tình yêu từng có với Justin. Cô ấy lo sẽ không tìm được người nắm giữ hoàn toàn trái tim và tâm hồn mình như Justin đã làm. Selena yêu Justin vì anh ấy quá hoàn hảo, vừa đẹp trai, thông minh, quyến rũ, lại vô cùng tài năng và thành công trong sự nghiệp'.

Sau tất cả, Selena Gomez lại sợ không tìm được ai khác tốt hơn Justin Bieber 0

Dẫu vậy, Selena vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân rằng dù vẫn còn yêu người ấy, nhưng cả hai đã chia tay rồi. Nguồn tin còn cho biết, Selena tỏ ra không vui vì Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin chỉ sau 1 tháng tái hợp.

'Selena và Justin đã hẹn hò lúc tan lúc hợp suốt 8 năm. Dù Selena biết mối quan hệ với Justin không tốt cho cô ấy, nhưng vẫn đau lòng khi nhìn anh ta yêu Hailey say đắm. Điều đó khiến cô ấy tự hỏi những cảm xúc mà Justin từng dành cho mình sâu đậm tới mức nào.' - nguồn tin cho hay.

Sau tất cả, Selena Gomez lại sợ không tìm được ai khác tốt hơn Justin Bieber 1

Và vì từng có khoảng thời gian dài gắn bó sâu đậm bên nhau nên với mỗi người bước đến cuộc đời Selena, cô đều khó tránh khỏi việc so sánh người ấy với Justin. Điều đó khiến Selena luôn trong tình trạng lo sợ, mình sẽ độc thân mãi vì không tìm được ai thích hợp hoặc hoàn hảo hơn Justin Bieber.

Trước đó, Hollywood Life cũng gây xôn xao khi đăng tải một bài viết cho biết Selena Gomez vẫn ngày đêm cầu nguyện Justin Bieber sẽ quay lại với mình. 'Selena Gomez luôn hi vọng và cầu nguyện rằng Justin Bieber sẽ không kết hôn với Hailey Bladwin.' - nguồn tin cho hay.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi