Trương Thế Vinh lên tiếng khép lại vụ tranh cãi bản quyền hình ảnh, giải vây cho Diễm My 9x

Động thái này của nam diễn viên, ca sĩ đã khiến cho người hâm mộ vô cùng tự hào và nể phục.

26/07/2019 14:30

Sự kiện Trương Thế Vinh bị một nhãn hiệu quần áo có tiếng lấy hình ảnh để quảng bá cho sản phẩm đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội vài ngày trở lại đây. Cư dâng mạng chia làm hai luồng ý kiến, một bên bênh vực Trương Thế Vinh, một bên lại cho rằng nam diễn viên đã làm 'quá' trong vụ việc này gây nên một cuộc chiến nảy lửa.

Trương Thế Vinh lên tiếng khép lại vụ tranh cãi bản quyền hình ảnh, giải vây cho Diễm My 9x 0 

Khi sự việc còn chưa lắng xuống thì nữ diễn viên Diễm My 9x lại một lần nữa 'thêm dầu vào lửa' khi đăng tải hình ảnh được cho là 'đá đểu' Trương Thế Vinh. Cô nàng sau đó đã lên tiếng trần tình rằng mình không hề biết về vụ việc này, đồng thời cho biết 'rất muốn xin lỗi nhưng lại thấy mình không biết nên không có lỗi'. Chính thái độ này của Diễm My đã khiến khán giả tức giận và dấy lên làn sóng tẩy chay dành cho nữ diễn viên. 

Bài đăng được cho là đá đểu Trương Thế Vinh của Diễm My 9x. 

Bài đăng được cho là đá đểu Trương Thế Vinh của Diễm My 9x.

Và nữ diễn viên đã phân trần ngay sau đó. 

Và nữ diễn viên đã phân trần ngay sau đó.

Để không đẩy sự việc đi quá xa và trầm trọng hơn, mới đây Trương Thế Vinh đã đăng một bài viết nhằm kết thúc vụ tranh cãi này. Nam diễn viên cho biết, anh không muốn 'đào bới việc của người khác, chỉ muốn tìm câu trả lời hợp lý cho bản thân' và không quên dặn người hâm mộ 'không cần thiết phải tẩy chay hoặc ép ai vào đường cùng'

Cuối bức tâm thư, Trương Thế Vinh cũng không quên giải vây cho Diễm My 9x vì những tranh cãi không đáng có mà cô gây ra gần đây. Anh cho biết: 'Diễm My 9X thì không có ý xấu, và cũng đã giải thích rất rõ. Chúng tôi thường xuyên làm việc chung nên tôi hiểu em ấy. Các bạn hãy bỏ qua nhé!'

Trương Thế Vinh lên tiếng khép lại vụ tranh cãi bản quyền hình ảnh, giải vây cho Diễm My 9x 3 

Có lẽ bài viết mới nhất của Trương Thế Vinh sẽ là phần kết cho cuộc chiến nảy lửa này. Đây sẽ là bài học đắt giá cho các thương hiệu thích dùng hình ảnh 'chùa' của những người nổi tiếng để quảng bá sản phẩm. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều