Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau thời gian dài trầm cảm, Dương Yến Ngọc xin lỗi bạn trai cũ về những tổn thương đã gây ra

Dương Yến Ngọc muốn xin lỗi bạn trai cũ và những người bạn của mình về những tổn thương mà cô đã gây ra cho họ.

Cuối tháng 7/2018, Dương Yến Ngọc bất ngờ tiết lộ đã chia tay với bạn trai kém 8 tuổi. Cô và người yêu từng có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Cựu người mẫu liên tục đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh thân thiết với bạn trai, những chuyến đi du lịch cùng nhau kèm lời lẽ vô cùng ngọt ngào. Tuy nhiên sau đó Dương Yến Ngọc khiến nhiều người xôn xao khi tố bạn trai lăng nhăng, hạnh phúc của cả hai 'đó là thứ hạnh phúc giả tạo'.

Người đẹp nhấn mạnh thêm người yêu của cô không có trách nhiệm và thích 'chơi trên cơ' người khác. Dương Yến Ngọc tức giận vì sau khi chia tay, cô bị người yêu cũ nói xấu rằng cô yêu vì tiền và là người hay đòi hỏi. Trên trang cá nhân, cô đăng tải nhiều status với lời lẽ khó nghe nhắn gửi người yêu cũ.

Dương Yến Ngọc thời còn mặn nồng với bạn trai trẻ tuổi

Dương Yến Ngọc thời còn mặn nồng với bạn trai trẻ tuổi

Sau khoảng thời gian dài yên lặng, mới đây Dương Yến Ngọc chính thức chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Cô cho biết ngay từ đầu bản thân mình đã xác nhận chuyện tình cảm với bạn trai trẻ là mối quan hệ duy trì bằng cảm xúc. Ở độ tuổi 40, từng trải qua 2 lần đổ vỡ, cô không quá tin vào tình yêu và luôn hiểu rằng mối quan hệ này có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Đối với Dương Yến Ngọc, công việc mới là điều được đặt lên hàng đầu.

Dương Yến Ngọc cho biết, cô có thời gian dài gặp stress vì vấn đề công việc, sự cạnh tranh trên thị trường. Cô bắt đầu không kiểm soát được hành vi, lời nói, hay cáu gắt, thậm chí nghiêm trọng hơn là muốn 'loại bỏ' tất cả những thứ xung quanh mình để tập trung cho công việc.

Dương Yến Ngọc tìm mọi cách, thậm chí có những lời lẽ không hay, xúc phạm tình cũ chỉ với mục đích duy nhất là làm xấu đi bản thân. Cô nghĩ, đó là cách duy nhất để nói lời kết thúc mối quan hệ tình cảm này.

'Chia tay là chuyện bình thường nhưng chấm dứt không có gì tốt đẹp là lỗi của tôi. Sự căng thẳng khiến tôi không kiểm soát được hành động, cảm xúc của bản thân và luôn coi Ken như kẻ thù. Trong lúc lý trí yếu ớt tôi đã viết lên trang cá nhân những điều không đúng sự thật, nói bạn trai cũ lăng nhăng, không có trách nhiệm. Tôi nghĩ đơn giản, để chấm dứt tình cảm của ai đó chỉ có thể làm cho họ ghét mình mà thôi' - Dương Yến Ngọc nói.

Cựu người mẫu bất ngờ lên tiếng xin lỗi bạn trai cũ

Cựu người mẫu bất ngờ lên tiếng xin lỗi bạn trai cũ

Dương Yến Ngọc không hiểu bản thân mình ở thời điểm đó bị tình trạng gì cho đến khi cô đi khám bệnh mới phát hiện ra mình đã vướng phải căn bệnh trầm cảm ở cấp độ 2. Hiện tại cô vẫn đang phải điều trị và đã ổn định tinh thần hơn sau khoảng thời gian đánh mất bản thân.

Cựu người mẫu hiểu rằng mình đã có những lời lẽ làm tổn thương người yêu và bạn bè nên điều duy nhất lúc này cô có thể làm để sửa chữa là xin lỗi.

Bạn trai Dương Yến Ngọc từng chia sẻ rằng lý do chia tay là vì người đẹp này thường xuyên vòi vĩnh tiền bạc một cách quá đáng. Về vấn đề này, Dương Yến Ngọc thừa nhận. Tuy nhiên người đẹp nói thêm rằng, trong bất cứ mối quan hệ tình yêu nào, cô luôn muốn bạn trai tự nguyện, chứ không đòi hỏi gì cả. Nhưng vì nôn nóng muốn chia tay, Dương Yến Ngọc buộc phải đòi hỏi, gây sự với bạn trai để cắt đứt tình yêu.

Cô cũng nói thêm, việc xin lỗi chính thức không chịu bất cứ áp lực hay chi phối của ai. Chỉ là Dương Yến Ngọc muốn mình phải văn minh trong cách ứng xử, sai ở đâu thì sửa chữa ở đó.

Giúp Tiin sửa lỗi