Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương bất ngờ chia sẻ về tình mẫu tử, ngầm tiết lộ việc đã sinh con?

Nhã Phương khiến nhiều người xúc động với lời tâm sự: 'Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu hết sự rộng lớn của trái tim người mẹ'.

Vốn là người kín tiếng, diễn viên Nhã Phương rất ít khi chia sẻ về chuyện gia đình. Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Trường Giang bất ngờ có những dòng trải lòng đầy cảm xúc về người mẹ của mình. 

Nữ diễn viên tâm sự, mẹ là người luôn bên cạnh và lắng nghe cô. 'Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc. Mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe.  Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa. Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu....', Nhã Phương viết.

Nhã Phương viết về mẹ trên trang cá nhân 

Nhã Phương viết về mẹ trên trang cá nhân

Trước đây, Nhã Phương đã từng có khoảng thời gian xung đột với mẹ, thậm chí cô từng muốn tự tử vì những lời la mắng của bà. Cho đến khi trưởng thành, Nhã Phương mới thực sự thấu hiểu tình mẹ. Và chính sự sẻ chia từ Nhã Phương, mẹ nữ diễn viên cũng mở lòng, yêu thương và chăm sóc cho con gái.

Hiện tại, đại gia đình của Nhã Phương rất hạnh phúc. Trên trang cá nhân, bà xã Trường Giang thường chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp sum vầy của bố mẹ và chị em.

Nhã Phương từng có thời gian xung đột với mẹ ruột. 

Nhã Phương từng có thời gian xung đột với mẹ ruột.

Thời gian qua đi, hai mẹ con dần lắng nghe và thấu hiểu nhau. 

Thời gian qua đi, hai mẹ con dần lắng nghe và thấu hiểu nhau.

Nhã Phương bất ngờ chia sẻ về tình mẫu tử, ngầm tiết lộ việc đã sinh con? 3 

Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình. 

Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình.

Đáng chú ý, trong bài đăng, Nhã Phương còn bộc bạch: 'Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu sự rộng lớn của trái tim người mẹ. Bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của mẹ là thứ tình cảm tự nhiên và thuần khiết, mang nhiều năng lượng nhất'. Câu nói này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Phải chăng cô đang ngầm thừa nhận bản thân đã thực sự làm mẹ.

Trường Giang và Nhã Phương tổ chức đám cưới vào ngày 25/9. Cuối tháng 1/2019, nữ diễn viên liên tục bị đồn đoán đã lên chức mẹ. Dù nhiều bằng chứng được các khán giả đưa ra nhưng cả hai vợ chồng nghệ sĩ đều không lên tiếng chia sẻ về sự việc này.

Vợ chồng Trường Giang một mực giữ im lặng trước tin đồn có con. 

Vợ chồng Trường Giang một mực giữ im lặng trước tin đồn có con.
Giúp Tiin sửa lỗi