Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau thời gian im ắng, Kyo York tung hình ảnh thân mật cùng Á hậu Coco Thùy Dung

Á hậu Võ Thùy Dung khiến người hâm mộ tò mò vì những hình ảnh thân mật 'trên mức bạn bè' với nam ca sĩ Kyo York.

Mới đây, những hình ảnh thân mật giữa Á hậu Võ Thùy Dung (Coco Thùy Dung) và nam ca sĩ Kyo York bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội. Loạt ảnh thân mật 'trên mức bạn bè' của cả hai khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ này.

Thậm chí, thời gian gần đây cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, địa điểm du lịch khiến không ít người cho rằng đây là một cặp đôi mới của làng giải trí.

Sau thời gian im ắng, Kyo York tung hình ảnh thân mật cùng Á hậu Coco Thùy Dung 0

Sau thời gian im ắng, Kyo York tung hình ảnh thân mật cùng Á hậu Coco Thùy Dung 1

Tuy nhiên, theo tiết lộ của nàng Á hậu, cả hai đang hợp tác chung trong một sự án phim của nam ca sĩ Kyo York. Coco Thùy Dung sẽ vào vai tâm lý phức tạp – vai diễn nặng kí với chủ đề giả tưởng mang tên Yêu lặng lẽ có lạc mất nhau. Đây là cảm hứng từ ca khúc Lặng lẽ được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng cho Kyo York hứa hẹn tạo cú hit đối với khán giả vào ngày Quốc tế phụ nữ tôn vinh nữ quyền.

Sau thời gian im ắng, Kyo York tung hình ảnh thân mật cùng Á hậu Coco Thùy Dung 2

Á hậu Võ Thùy Dung (Coco Thùy Dung) là một trong những người đẹp có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc. Cô đạt được nhiều thành tích 'khủng' như: Á khôi 2 Phụ nữ thời đại qua ảnh, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam thế giới, gây ấn tượng tại các show truyền hình The Look 2017, The Face 2018, Vedette trong show diễn của NTK Hoàng Minh Hà, và sau này được người hâm mộ gọi là 'Nàng thơ Hoàng Minh Hà'. Bên cạnh lĩnh vực thời trang, cô còn tham gia lĩnh vực diễn xuất với 'Gia đình vui nhộn'...

Sau thời gian im ắng, Kyo York tung hình ảnh thân mật cùng Á hậu Coco Thùy Dung 3

Mới đây, người đẹp cũng chính thức thay đổi nghệ danh Coco. Tiết lộ về lí do khán giả đã quá quen thuộc với Thùy Dung ở hình ảnh 'Nàng thơ Hoàng Minh Hà' hay Á hậu Võ Thùy Dung thì việc thay đổi nghệ danh sẽ là một bất lợi lớn, người đẹp gốc Nha Trang cho biết: 'Cái tên Coco là do một người mà tôi rất quý trọng đã đặt cho tôi, tôi chỉ nói rằng đối với tôi cái tên này mang đầy ý nghĩa và sẽ gắn liền với tôi trong suốt chặng đường sự nghiệp cũng như cuộc đời tôi mãi về sau'.

Giúp Tiin sửa lỗi