Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau thời gian vận động, Ốc Thanh Vân và MC Đại Nghĩa quyên góp được 300 triệu đồng cho Mai Phương

Bên cạnh đó, con gái của nữ diễn viên Mai Phương cũng được miễn hoàn toàn học phí.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh cô cùng bạn bè đến thăm Mai Phương tại bệnh viện. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ tin vui với người hâm mộ rằng, sau thời gian vận động cùng MC Đại Nghĩa, hai anh em đã quyên góp được 300 triệu đồng ủng hộ cho Mai Phương. Đồng thời, một trường mầm non tại Quận 7, TP. HCM đã tài trợ 100% chi phí cho bé Lavie - con gái Mai Phương theo học trong thời gian tới.

Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân

Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân

'Thông báo cho cả nhà biết là tài khoản của Ốc và anh Đại Nghĩa đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Vì các khoản vẫn còn được chuyển vào liên tục nên Ốc chưa in sao kê, với lại do cũng quay cuồng quá. Ốc có ghi chép lại và cập nhật suốt. Tính tạm thời đến nay tài khoản Ốc cũng khoảng 300 triệu rồi, chưa tính các khoản từ xa chưa vào.

Trong đó có 50 triệu từ chị Việt Hương, 50 triệu từ Hồ Ngọc Hà, và nhiều khoản khác. Ốc cũng đã nhận được tài trợ 100% từ một trường mầm non ở quận 7 để Lavie đi học (mình đón bé về chăm). Mình cảm kích vô cùng. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao cho Mai Phương trong thời điểm này! Em không đơn độc!' - Ốc Thanh Vân xúc động chia sẻ.

Nhiều bạn bè nghệ sĩ bày tỏ sự cảm phục trước tấm lòng của Ốc Thanh Vân dành cho Mai Phương.

Nhiều bạn bè nghệ sĩ bày tỏ sự cảm phục trước tấm lòng của Ốc Thanh Vân dành cho Mai Phương.
Giúp Tiin sửa lỗi