Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng cùng các sao Việt quyên góp ủng hộ đồng bào vùng bão lũ

Sau những thiệt hại nặng nề do cơn bão Damrey mang lại, các sao Việt đã trích tiền mặt, cũng như kêu gọi lập quỹ để ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Cơn bão số 12 có tên Damrey đã đi qua, nhưng hậu quả mà nó để lại cho bà con các tỉnh ở khu vực miền Trung như Huế, Nha Trang, Quảng Bình… là rất nặng nề.

Tiếp nối tinh thần 'lá lành đùm lá rách', các sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Tóc Tiên, Quốc Thiên, NTK Đỗ Mạnh Cường…. đã có hành động thiết thực là ủng hộ và quyên góp bằng tiền mặt để giúp đỡ cho bà con nơi đây.

‘Mưa với gió! Thiên với tai! Nhìn như thế này sao mà ko đau lòng cho được!' - Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân của mình. Nam ca sĩ  đã trích 150 triệu đồng trong quỹ mà anh kêu gọi mọi người ủng hộ trước đó để giúp đỡ tu sửa một ngôi chùa ở Khánh Hoà.

 

Vợ chồng Lê Quyên ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ do Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi.

Quốc Thiên cũng lập quỹ kêu gọi ủng hộ và hiện quỹ của nam ca sĩ đã quyên góp được 1.700 USD (khoảng 38,6 triệu đồng) và 110 triệu đồng.

 

Vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên đóng góp thêm 70 triệu đồng vào quỹ của Quốc Thiên.

Quốc Thiên cho biết, giữa tháng 11 anh cùng nhóm bạn sẽ lên đường đến hai địa điểm Nha Trang và Phú Yên để trao quà tận tay tới bà con.

NTK Đỗ Mạnh Cường đóng góp 100 triệu đồng và cũng kêu gọi mọi người quyên góp.

Do sức khỏe không tốt, Đỗ Mạnh Cường không hứa có thể trực tiếp đi trao quà tận tay bà con ở Phú Yên và Khánh Hoà, nhưng toàn bộ số tiền nhận được sẽ được anh chuyển lại cho nhóm của người mẫu Lê Thuý và Lê Xuân Tiền trực tiếp mang ra ủng hộ.

 

Ca sĩ Đan Nguyên kêu gọi mọi người ủng hộ.

 

NTK Hà Duy ủng hộ 1 triệu đồng.

 

Ca sĩ Tóc Tiên đóng góp 10 triệu đồng.

Hành động này của các sao Việt được công chúng rất ủng hộ. Các quỹ ủng hộ vẫn đang tiếp tục nhận quyên góp và với sự chung tay của mọi người, số tiền thu được sẽ càng ngày càng tăng, phần nào giúp đỡ bà con vùng lũ lụt khắc phục hậu quả nặng nề sau bão.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi