Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau tiết lộ từng chăm vợ nằm một chỗ hơn nửa năm, Baggio bất ngờ trở lại gameshow ẩm thực

Tuy không giành chiến thắng khi vào bếp nhưng Baggio cũng đã cho nhiều khán giả thấy hình ảnh của một 'ông bố bỉm sữa' đảm đang, có thể vì vợ con mà xách giỏ đi chợ và vào bếp nấu ăn.

Một bất ngờ thú vị đã diễn ra trong tập 5 của chương trình Bản Sao Hoàn Hảo, phát sóng vào ngày 3/11/2019 trên kênh HTV7. Một nữ du khách người Argentina đã xuất hiện trong phần cuối của chương trình và đóng vai trò giám khảo quyết định cho cuộc so tài nấu chè bí đỏ giữa 2 diễn viên Baggio và Lê Trang. 

Các thành viên trong đội của diễn viên Baggio

Các thành viên trong đội của diễn viên Baggio

Sau tiết lộ từng chăm vợ nằm một chỗ hơn nửa năm, Baggio bất ngờ trở lại gameshow ẩm thực 1 

Cuộc so tài nấu chè của 2 diễn viên Baggio và Lê Trang. 

Cuộc so tài nấu chè của 2 diễn viên Baggio và Lê Trang.

Theo format của chương trình, vị trí này sẽ thuộc về chủ quán chè Cô Có ở chợ Hồ Thị Kỷ - nơi nổi tiếng với món chè bí đỏ Campuchia. Trước khi Baggio và Lê Trang thực hiện món ăn này, nữ chủ quán cũng đã nhiệt tình truyền lại bí quyết chế biến cho cả hai.

Tuy nhiên, do chương trình ghi hình vào buổi tối, lúc quán đang rất đông khách nên chủ quán đã không thể xuất hiện để có thể thưởng thức, cũng như đánh giá thành phẩm của 2 diễn viên. 

Sau tiết lộ từng chăm vợ nằm một chỗ hơn nửa năm, Baggio bất ngờ trở lại gameshow ẩm thực 3

Để giải quyết vấn đề này, MC Nguyên Khang đã mời một du khách ngẫu nhiên đang có mặt tại trường quay của chương trình Bản Sao Hoàn Hảo để làm chủ khảo. Nữ du khách tên Sofia đến từ Argentina đã nhiệt tình tham gia và cho biết đây là lần đầu tiên cô thưởng thức món chè bí đỏ. Ở quê hương của Sofia cũng có khá nhiều món ăn được chế biến từ bí đỏ nhưng đây là lần đầu tiên cô nghe thấy và thưởng thức món chè bí. 

Clip: Du khách Argentina chấm tài nấu nướng của Baggio và Lê Trang

Sofia đã thưởng thức cả 3 phần chè của quán Cô Có, Baggio và Lê Trang. Cô khen chè của Baggio làm khá ngon nhưng cô bình chọn cho đội Lê Trang vì giống bản gốc hơn.

Kết quả phần thắng đã thuộc về đội của diễn viên Lê Trang với tổng cộng là 16 bình chọn từ thực khách. Đội của Baggio chỉ nhận được 3 bình chọn, trong đó có 1 bình chọn mang tính chất an ủi. Đây là màn thua 'đậm' với cách biệt nhiều nhất trong các tập đã phát sóng của Bản Sao Hoàn Hảo

Sau tiết lộ từng chăm vợ nằm một chỗ hơn nửa năm, Baggio bất ngờ trở lại gameshow ẩm thực 4  

Là cô gái xứ Dừa chính hiệu nên Lê Trang có nhiều kinh nghiệm nấu chè hơn so với Baggio. Ngay từ khâu đi chợ, Lê Trang đã mua nhiều nước dừa tươi và nước cốt dừa, cộng với lá dứa và nha đam để món chè của mình thêm đậm đà. Trong khi đó, phần nguyên liệu của đội Baggio có phần đơn giản hơn. 

Thêm một yếu tố để giúp cho đội Lê Trang ghi điểm đó chính là cô 'cover' bài hát Bài Ca Đất Phương Nam thành bài ca chè bí đỏ để lấy lòng thực khách. Tuy hát ngẫu hứng nhưng giọng hát của Lê Trang đủ ngọt và lời bài hát được cô chế lại cũng khá hợp lý nên nhiều thực khách đã bầu chọn cho cô. 

Clip: 'Siêu phẩm cover' Bài Ca Chè Bí Đỏ của diễn viên hài Lê Trang 

Kết thúc tập 5, tuy không giành chiến thắng khi vào bếp nhưng Baggio cũng đã cho nhiều khán giả thấy hình ảnh của một 'ông bố bỉm sữa' đảm đang, có thể vì vợ con mà xách giỏ đi chợ và vào bếp nấu ăn. 

Trước đó, khi tham gia một gameshow nói về việc chăm sóc con nhỏ, nam diễn viên Baggio đã bật khóc khi nhớ về khoảng thời gian nuôi vợ nằm một chỗ mang thai và nhìn con sinh ra trong nguy hiểm. Theo đó, Baggio từng kể, thời gian 5 tháng đầu mang thai, vợ nam diễn viên chỉ có sụt cân và nôn ra máu. Điều này khiến anh luôn phải ở bên cạnh để chăm sóc và động viên bà xã. Thậm chí, dù rất lo lắng nhưng anh lúc nào cũng an ủi vợ: 'Cố gắng lên! Cố gắng lên! Anh nghĩ những bà bầu khác cũng sẽ trải qua như vậy'. 

Góp ý cho Tiin