Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau tin đồn có bạn trai thiếu gia, Chi Pu bị Quỳnh Anh Shyn unfollow, đăng story bóng gió lúc nửa đêm

Quỳnh Anh Shyn đột ngột unfollow Chi Pu sau khi đăng story bóng gió lúc nửa đêm.

Là một trong những nghệ sĩ đình đám Vbiz do đó chuyện tình cảm của Chi Pu luôn là một trong những đề tài thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng.

Sau tin đồn có bạn trai thiếu gia, Chi Pu bị Quỳnh Anh Shyn unfollow, đăng story bóng gió lúc nửa đêm 0

Dạo gần đây trong giới showbiz bắt đầu xuất hiện thêm nhiều tin đồn về việc Chi Pu đang hẹn hò với một công tử nhà gia thế ở Hà Nội, cả hai đang có mối quan hệ nghiêm túc. Người này trước giờ vốn được biết đến vì độ chịu chơi, sành điệu có tiếng, kém Chi Pu 2 tuổi. Nguồn tin còn cho biết, người này cũng từng có liên quan tới một người bạn của Chi Pu. Dù vậy, trên các tài khoản MXH của mình, Chi Pu hoàn toàn rất kín tiếng và chưa hề chia sẻ hay bóng gió gì về chuyện tình lần này.

Mới đây nhất, Quỳnh Anh Shyn - là một trong những chị em thân thiết của Chi pu đã bất ngờ có 1 hành động khiến dân tình đặt một dấu hỏi to đùng về vấn đề tình cảm chị em có đang rạn nứt.

Sau tin đồn có bạn trai thiếu gia, Chi Pu bị Quỳnh Anh Shyn unfollow, đăng story bóng gió lúc nửa đêm 1

Cụ thể, cô nàng đột ngột unfollow Chi Pu trên Instagram, nơi họ thường thể hiện tình thương mến thương với nhau. Thế nhưng Chi Pu vẫn đang theo dõi người em thân thiết.

Trong danh sách người theo dõi của Quỳnh Anh Shyn không thấy tên Chi Pu.

Trong danh sách người theo dõi của Quỳnh Anh Shyn không thấy tên Chi Pu.

Trong khi đó, Chi Pu vẫn đang theo dõi Quỳnh Anh Shyn.

Trong khi đó, Chi Pu vẫn đang theo dõi Quỳnh Anh Shyn.

Hơn nữa, đêm muộn ngày 20/6, Quỳnh Anh Shyn đã đăng tải 1 story ám chỉ ai đó: 'Be a good person in real life, not in social media' (Tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội).

Đáng chú ý, dòng status này giống y hệt câu Gil Lê từng đăng tải khoảng một tháng trước. Khi ấy, động thái của Gil Lê được cho là ngầm nhắn gửi đến Chi Pu sau khi Chi Pu rơi nước mắt vì người yêu cũ trên sóng livestream.

Story của Quỳnh Anh Shyn và Gil Lê giống y hệt nhau.

Story của Quỳnh Anh Shyn và Gil Lê giống y hệt nhau.

Hành động của Quỳnh Anh Shyn quá bất ngờ bởi cách đây chưa đầy 10 ngày, cô nàng cùng cả hội bạn thân vẫn có mặt để tổ chức tiệc tùng mừng sinh nhật người chị Chi Pu. 

Sau tin đồn có bạn trai thiếu gia, Chi Pu bị Quỳnh Anh Shyn unfollow, đăng story bóng gió lúc nửa đêm 5

Được biết, 4 cô nàng gồm Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sun HT và Salim là hội chị em thân thiết lâu năm. Họ chơi thân với nhau kể từ ngày chưa quá nổi tiếng cho đến khi mọi người đều đạt được thành tựu nhất định. Cứ tới dịp lễ Tết hay bất kì khi nào có thời gian rảnh, hội chị em này vẫn tranh thủ set kèo hẹn hò, đi chơi cùng nhau.

Cho tới hiện tại, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn chưa hề có bất cứ chia sẻ nào về chuyện này.

Giúp Tiin sửa lỗi