Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Động thái mới của Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sau tin đồn sống chung

Có vẻ như bỏ ngoài tai mọi di nghị, Đại Nghĩa cùng Võ Tấn Phát và Nhật Kim Anh cùng nhau đi phát khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho bà con giữa tâm dịch Covid-19.

Mới đây, nam MC Đại Nghĩa cùng bạn trai tin đồn là Võ Tuấn Phát tiếp tục đi cùng nhau trong một hoạt động xã hội ý nghĩa. Sau tin đồn sống chung, cặp đôi vẫn bình thản như không, xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Đến hiện tại, cả hai vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về mối quan hệ của mình.

Động thái mới của Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sau tin đồn sống chung 0 

Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát vẫn xuất hiện cùng nhau mặc kệ lời đồn sống chung một nhà 

Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát vẫn xuất hiện cùng nhau mặc kệ lời đồn sống chung một nhà

Động thái mới của Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sau tin đồn sống chung 2

Động thái mới của Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sau tin đồn sống chung 3

Được biết, Đại Nghĩa cùng Võ Tấn Phát và Nhật Kim Anh, ca sĩ TiTi của HKT phát tặng miễn phí khẩu trang, lọ nước rửa tay miễn phí song song đó sẽ tổ chức tuyên truyền cùng nhau phòng bệnh Covid-19. 

Động thái mới của Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sau tin đồn sống chung 4

Nữ diễn viên 'Tiếng sét trong mưa' chia sẻ trên trang cá nhân: 'Hôm qua 29/02/2020 Nhật Kim Anh, Bùi Đại Nghĩa hỗ trợ và đi phát 2000 chai xịt diệt khuẩn và 2000 khẩu trang y tế (có thể giặt xài lại nhiều lần).

Hôm nay 01/03/2020 Chủ Nhật nhân viên nghỉ nên còn có Nhật Kim Anh, anh Đại Nghĩa, diễn viên Võ Tấn Phát đi phát 1000 chai xịt diệt khuẩn và 2000 khẩu trang trước cổng bệnh viện Chợ Rẫy. Cảm ơn anh Nghĩa cùng tất cả mọi người đã cho em cùng chung tay hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19'.

Trong khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nước ta cũng như trên toàn thế giới, trước Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát, Nhật Kim Anh, đã từng có nhiều nghệ sĩ trong showbiz sẵn sàng chi tiền để mua tặng miễn phí khẩu trang, nước rửa tay cho người dân. Hành động ý nghĩa này của một số nghệ sĩ đã nhận về nhiều lời khen ngợi, và tán thưởng từ công chúng.

Góp ý cho Tiin