Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Việt thi nhau up ảnh da nhăn nhúm, tóc đồi mồi theo trend 'về già'

Rất nhiều người hâm mộ đã phải thốt lên ngạc nhiên khi dàn sao Việt khoe ảnh theo trào lưu 'già hóa'.

Sau trào lưu xoay người đá nắp chai vô cùng nổi tiếng trên thế giới, mới đây, cư dân mạng lại phát sốt với những hình ảnh 'lão hóa' qua app chụp ảnh mới. Không chỉ các bạn trẻ tham gia, rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz Việt cũng thích thú hưởng ứng trend mới này.

Trào lưu 'xoay người đá nắp chai'  

Trào lưu 'xoay người đá nắp chai' 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ đăng tải một tấm ảnh selfie với khuôn mặt già nua như một bà lão kèm theo dòng trạng thái: 'Tôi về già quý vị ạ! Quý vị sẽ còn yêu tôi chứ!'. Không những vậy, người đẹp còn khẳng định bản thân khi về già giống bà ngoại đến 90% dưới phần bình luận. 

H'Hen Niê khi về già 

H'Hen Niê khi về già

Không nằm ngoài dự đoán, Ngô Kiến Huy cũng nhanh chóng theo trend mới và khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi khoe nhan sắc lúc 'xế chiều' nhưng lại than thở: 'Mới mở 1 quán đã vầy...mở 2 quán không biết ra sao'.

Ngay lập tức, các thành viên trong 'Chạy đi chờ chi' góp vui bằng việc đòi làm 'vợ cả' lẫn 'vợ hai' để trong coi cửa hàng giùm chàng Bắp, đồng thời Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm thì lại để lại những hình ảnh vô cùng hài hước khác của 'Thỏ đen' để tăng thêm tính giải trí. 

Ngô Kiến Huy khoe ảnh khi về già 

Ngô Kiến Huy khoe ảnh khi về già

Ninh Dương Lan Ngọc và BB Trần vào bình luận  

Ninh Dương Lan Ngọc và BB Trần vào bình luận 

Còn ca sĩ Bích Phương hưởng ứng trào lưu mới này theo phiên bản 'ế kệ chế' đồng thời khẳng định: 'Già rồi nhưng vẫn vui tươi'. Có vẻ như người hâm mộ đã quen với độ 'mặn' của cô nàng chính vì vậy, nhiều người đã để lại bình luận cực nhiều 'muối': 'Già và chưa chồng be like'.

Bích Phương 'già rồi nhưng vẫn vui tươi'  

Bích Phương 'già rồi nhưng vẫn vui tươi' 

Cuối cùng, chàng người mẫu điển trai Quang Đại một lần nữa khiến fans trầm trồ khi khoe ảnh vô cùng đẹp lão khi về già bonus thêm hình ảnh giả gái và đăng tải lên dòng thời gian: 'Kiểu nào cũng đẹp. Lêu lêu' và hỏi lại 'Các cháu thích chú Đại phiên bản nào?'. Quả không hổ danh là chú Đại, dưới phần comment nhiều fans đã để lại bình luận ngưỡng mộ như: 'Chú Đại có thành ai con vẫn yêu' hay 'Kiểu nào chú của tụi cháu cũng đẹp'.

Chú Đại nhiều phiên bản khác nhau 

Chú Đại nhiều phiên bản khác nhau

 

Giúp Tiin sửa lỗi