Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 'Về nhà đi con', Bảo Hân bất ngờ tuyên bố dừng đóng phim

Quyết định này của cô nàng đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Với vai diễn Ánh Dương trong 'Về nhà đi con', Bảo Hân đã có bước đầu khởi nghiệp vô cùng thành công. Chỉ mới 19 tuổi và có vai diễn đầu đời thế nhưng cô nàng đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất tài tình không thua kém bất cứ tiền bối nào. Nhờ 'Ánh Dương', tên tuổi của Bảo Hân lên như diều gặp gió và nhanh chóng trở thành gương mặt diễn viên trẻ được khán giả yêu thích. 

Vai diễn 'Ánh Dương' trong bộ phim truyền hình ăn khách 'Về nhà đi con' 

Vai diễn 'Ánh Dương' trong bộ phim truyền hình ăn khách 'Về nhà đi con'

Những tưởng sau thành công của bộ phim, Bảo Hân sẽ thừa thắng xông lên ở những vai diễn khác thì mới đây cô nàng tomboy lại bất ngờ thông báo tạm dừng hoạt động nghệ thuật trước sự ngỡ ngàng của khán giả.

Trong một bài phỏng vấn với giới truyền thông, Bảo Hân chia sẻ: 'Hi vọng khán giả đừng buồn vì trong vòng 2 năm tới Bảo Hân sẽ không thể tham gia được bộ phim nào nữa do yêu cầu bên phía trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là sinh viên năm 2, 3 không được tham gia đóng phim.

Hân sẽ dành toàn bộ thời gian để học tập chăm chỉ, có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có những vai diễn đa dạng hơn. Hiện tại, vai Ánh Dương quá giống với Hân ở ngoài đời nên khi diễn không hề gặp khó khăn nhưng để đi đường dài với công việc này thì Hân cần phải trau dồi nhiều hơn'.

Sau 'Về nhà đi con', Bảo Hân bất ngờ tuyên bố dừng đóng phim 1 

Dù rất tiếc cho một tài năng như Bảo Hân nhưng có lẽ công chúng sẽ phải chờ thêm 2 năm nữa để nữ diễn viên trẻ tuổi có thể trau dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm ở ngôi trường đại học của mình. 

Hi vọng rằng sau 2 năm, khán giả sẽ được thấy một Bảo Hân trưởng thành với những vai diễn mới 

Hi vọng rằng sau 2 năm, khán giả sẽ được thấy một Bảo Hân trưởng thành với những vai diễn mới

 

Giúp Tiin sửa lỗi