Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Say sưa tạo dáng tại thảm đỏ Cannes, nữ diễn viên Diên Hi Công Lược bị phóng viên giơ tay đuổi khéo

Các phóng viên khác cũng tỏ ra khá thờ ơ khi Thi Dư Phi xuất hiện trên thảm đỏ.

Đến hẹn lại lên, Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 đã chính thức diễn ra tại Pháp với sự xuất hiện của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới. Với sự danh giá và hoành tráng đã được khẳng định trong những năm qua, thảm đỏ Cannes luôn là nơi mà nghệ sĩ nào cũng muốn đặt chân đến. Thế nhưng, không phải cứ ăn mặc 'lồng lộn' rồi đến đây tranh thủ tạo dáng là sẽ được chào đón nồng nhiệt.

Thi Dư Phi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes 2019 

Thi Dư Phi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes 2019

Minh chứng rõ nhất là sự xuất hiện của nữ diễn viên Thi Dư Phi – người từng thủ vai nàng hầu trong bộ phim nổi tiếng Diên Hi Công Lược. Mặc dù đầu tư khá kĩ lưỡng về trang phục và lặn lội đến với nước Pháp xa xôi, thế nhưng Thi Dư Phi lại bất ngờ bị nhân viên đuổi khéo khi đang tạo dáng trên thảm đỏ.

Nữ diễn viên bị đuổi khéo vì tạo dáng quá lâu 

Nữ diễn viên bị đuổi khéo vì tạo dáng quá lâu

Chưa dừng lại ở đó, trong một bức ảnh chụp lại còn có cánh tay của một phóng viên đang tỏ thái độ muốn xua tay đuổi Thi Dư Phi vì cô tốn khá nhiều thời gian để chụp hình và có vẻ như đang cố tình 'làm lố' trên thảm đỏ. 

Cánh tay của một phóng viên tỏ ý xua đuổi  

Cánh tay của một phóng viên tỏ ý xua đuổi 

Được biết, nữ diễn viên này không có tên trong danh sách những nghệ sĩ Trung Quốc tham dự khai mạc LHP Cannes năm nay. Có lẽ đây chính là lý do khiến các phóng viên tỏ thái độ thờ ơ trước vị khách 'không mời mà đến này'.

Giúp Tiin sửa lỗi