Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SBS tiết lộ đoạn tin nhắn Seungri cấu kết với cảnh sát

Càng đi sâu, những bê bối liên quan đến Seungri càng khiến công chúng rùng mình.

Sau khi tham gia vào một cuộc phỏng vấn và giải thích tường tận quá trình từng bước đưa sự thật ra ánh sáng, phóng viên Kang Kyung Yoon và SBS funE đã tiếp tục đăng tải đoạn chat KakaoTalk thứ 3.

Theo đó, đoạn hội thoại này diễn ra vào lúc 11h36 đêm 28/7/2016. Thời điểm đó, Seungri mới mở club Monkey Museum không lâu. Qua đoạn chat có thể thấy có sự tiếp tay của một người được gọi là 'cảnh sát trưởng' cho các hành động phi pháp của club này.

Phóng viên Kang Kyung Yoon

Phóng viên Kang Kyung Yoon

Cụ thể trong phòng chat này, ông Kim - người bạn ngoài ngành giải trí của Seungri - cho biết club cần giải quyết nhanh vụ điều hòa không khí. Đồng thời người này cũng thấy tin nhắn của một 'người nào đó' với cảnh sát trưởng. Trước tin nhắn của người này, Seungri chỉ hỏi: 'Ông ấy đã nói gì'. Và Kim cho biết, cảnh sát trưởng dặn đừng lo lắng, mọi chuyện đã có ông ấy lo.

Đoạn tin nhắn thứ 3 được SBS chia sẻ cách đây ít phút.

Đoạn tin nhắn thứ 3 được SBS chia sẻ cách đây ít phút.

 

Kim: Thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể giải quyết vụ điều hòa không khí trong câu lạc bộ.

Seungri:

Kim: Tôi thấy tin nhắn giữa XX Hyung và cảnh sát trưởng.

Kim: Có vẻ như mấy bài báo đã được quan tâm.

Seungri: Ông ấy đã nói gì?

Kim: Dài lắm. Hôm qua, một doanh nghiệp khác...

Kim: Chụp ảnh bên trong [Monkey Museum] và báo cáo [vì vi phạm].

Kim: Nhưng cảnh sát trưởng nói rằng doanh nghiệp khác báo cáo vì họ ghen tị và ông ấy còn nói đừng lo lắng, ông ấy sẽ chăm sóc nó cho chúng ta.

Được biết, trước đây câu lạc bộ Monkey Museum từng bị phạt vì vi phạm luật An toàn vệ sinh thực phẩm, tuy nhiên cuộc điều tra của cảnh sát đã 'chìm vào quên lãng', do mối quan hệ giữa Seungri và 'cảnh sát trưởng'.

Trong một diễn biến khác, Tổng Ủy Viên cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc - Min Gap Ryong đã tổ chức họp báo trả lời việc luật sư Bang Jung Hyun tiết lộ trong nhóm chat này có cảnh sát chống lưng.

Ông Min Gap Ryong cho biết trong nhóm chat có nhiều cụm từ 'cảnh sát trưởng', nói rằng 'được tôi chống lưng'. Tuy nhiên có thể đây là lỗi đánh máy và thực sự nó là 'Tổng ủy viên cảnh sát' hoặc là 'Tổng công tố viên' vì 3 cụm từ được dùng như nhau trong tiếng Hàn. 

Ngoài ra ông cũng cho biết: 'Tôi sẽ kiểm tra kĩ lưỡng để tìm hiểu xem có việc cảnh sát liên quan đến vụ việc vào thời điểm đó hay không? Có một cá nhân cụ thể đã đưa ra bình luận này [cảnh sát liên quan vụ việc], nhưng rất khó để tiết lộ chi tiết vì cuộc điều tra đang diễn ra. Nếu phát hiện bất cứ ai tham gia vào vụ việc phạm tội này liên quan đến Burning Sun, họ sẽ bị kết án triệt để bất kể họ đang có cấp bậc gì.'

Về phía SBS, đài này cũng hứa hẹn sẽ công khai danh tính cảnh sát có trong nhóm chat này trong bản tin SBS Eight O'Clock News tối nay.

Giúp Tiin sửa lỗi