Tiin.vn trên Facebook

SBS trả đũa Seungri: Tung bằng chứng quay lén, cười nhạo khách nữ trong hộp đêm

Phóng viên cũng tiết lộ thêm rằng, có nhiều người nổi tiếng có mối liên quan trực tiếp đến vụ việc của Seungri.

Sáng ngày 11/3, SBS funE cùng phóng viên Kang tiếp tục tung ra nhiều bằng chứng mới sau vài ngày im lặng. Vẫn là nội dung của tin nhắn Kakaotalk mà Seungri từng gửi đi trước đây, nhưng lần này không phải liên quan đến tội mại dâm nữa, mà là một tội khác.

Theo phóng viên Kang cho biết, Seungri và 2 nam ca sĩ khác còn có một nhóm chat để chia sẻ những hình ảnh, video mà họ đã dùng camera ẩn để quay lén các khách nữ đang say xỉn trong hộp đêm. Một nguồn tin từ cảnh sát cũng chia sẻ với phóng viên SBS funE rằng, trong số các bằng chứng được giao cho phía cảnh sát, có hơn 10 hình ảnh và video khác nhau.

SBS trả đũa Seungri: Tung bằng chứng quay lén, cười nhạo khách nữ trong hộp đêm 0

Điều bất ngờ là trong nhóm chat của Seungri còn xuất hiện thêm nhiều người nổi tiếng khác. Tổng cộng nhóm chat này có 8 người, bao gồm Seungri, 2 nam ca sĩ nổi tiếng, giám đốc Yoo của Yuri Holdings, nhân viên Kim, 1 nhân viên làm việc trong một công ty giải trí và 2 người khác không làm trong showbiz. Hiện tại, cảnh sát đang lập hồ sơ để xác định những người nổi tiếng có liên quan đến vụ việc của Seungri và triệu tập họ với tư cách nhân chứng.

Hình ảnh bằng chứng về đoạn tin nhắn tiết lộ hành vi quay lén, cười cợt khách nữ trong hộp đêm của Seungri được SBS funE và phóng viên Kang tung ra: 

SBS trả đũa Seungri: Tung bằng chứng quay lén, cười nhạo khách nữ trong hộp đêm 1

Mr. Kim: (chia sẻ hình ảnh và video)

Seungri: Cái gì thế? Lol.

Seungri: À, đây là anh OO đấy, lol.

Mr. Kim: Lol.

Mr. Kim: (Tên cô gái) Con nhỏ này nói nhiều lắm.

Mr. Kim: (hình ảnh) 

Mr. Kim: (hình ảnh) 

Mr. Kim: (hình ảnh) 

OO (người đàn ông trong video): LOL

Một người trong cuộc cho biết, 'Có vẻ như các cô gái không biết họ đang bị quay lén'. Đồng thời, SBS funE cũng khẳng định thêm, các cô gái trong video cũng không biết chuyện gì đang xảy ra. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ