Tiin.vn trên Facebook

SBS xác nhận Jung Joon Young là người quay lén và nhắn tin cười nhạo khách nữ cùng Seungri

Jung Joon Young cũng từng dính 'phốt' quay lén bạn gái khi đang quan hệ tình dục vào 2 năm trước.

Chiều 11/2, làng giải trí Hàn Quốc tiếp tục chấn động khi SBS tiếp tục công khai tin nhắn của Seungri, qua đó cho thấy, nam ca sĩ cùng 2 người bạn khác đã lén quay hình, chụp ảnh và cười nhạo khách nữ sau lưng.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, hàng loạt những gương mặt thân thiết với Seungri được netizen liệt vào 'diện tình nghi'. Trong đó nổi bật nhất là 2 cái tên Choi Jong Hoon của F.T Island và nam ca sĩ Jung Joon Young. 

SBS xác nhận Jung Joon Young là người quay lén và nhắn tin cười nhạo khách nữ cùng Seungri 0

Và không để người hâm mộ nghi ngờ lâu, trong chương trình thời sự cách đây ít phút của mình, SBS Eight O'Clock News đã tiết lộ ca sĩ A trong đoạn tin nhắn cáo buộc mà phóng viên Kang Kyung Yoon và SBS funE công bố sáng ngày 11/3 - chính là ca sĩ Jung Joon Young.

SBS công khai danh tính người nhắn tin cùng Seungri

SBS công khai danh tính người nhắn tin cùng Seungri

Theo đó, Jung Joon Young đã ghi hình nhiều đoạn video riêng tư của 10 cô gái trong club. Sau đó, Joon Young đã chia sẻ lại những đoạn video đó trong group chat 8 người, có cả Seungri.

Jung Joon Young  là nam ca sĩ xuất thân từ cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Superstar K4 (2012). Anh quen thuộc với khán giả châu Á qua các chương trình giải trí thực tế như Superstar K4, 2 Days & 1 Night và We Got Married.

SBS xác nhận Jung Joon Young là người quay lén và nhắn tin cười nhạo khách nữ cùng Seungri 2

Tháng 9/2016, Jung Joon Young dính lùm xùm liên quan đến bạn gái cũ. Theo đó, cô gái này bị bạn gái kiện vì tội quấy rối tình dục khi đã quay phim bạn gái cũ bằng một chiếc camera ẩn trong lúc hai người làm tình. Sau sự việc, Jung Joon Young mở họp báo xin lỗi người hâm mộ.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ