Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

SBS xin lỗi Ji Chang Wook vì sử dụng ảnh mà không làm mờ

Trong bối cảnh bê bối Surning Sun, việc SBS sử dụng hình ảnh có mặt của nam diễn viên đặt trong quan hệ với nhân vật Madam Lin khiến nam diễn viên gặp nhiều rắc rối.

Trong chương trình I want to know that phát sóng trên SBS tôi 23/3, nhà sản xuất đã sử dụng hình ảnh của Ji Chang Wook khi chưa nhận được sự đồng ý. Đáng nói, hình ảnh của nam diễn viên được đặt trong dòng tin tức các nhân vật showbiz có mối quan hệ thân thiết với Madam Lin - nhân vật bí ẩn quan trọng trong bê bối Surning Sun của Seungri.

Thậm chí, SBS còn đưa ra nghi vấn về mối quan hệ của Ji Chang Wook tới các hoạt động tới Burning Sun và gọi anh với biệt danh 'Thế tử hộp đêm Arena'.

Hình ảnh Ji Chang Wook trên chương trình của SBS  

Hình ảnh Ji Chang Wook trên chương trình của SBS 

Điều này khiến nhiều người hiểu rằng, Ji Chang Wook có mối quan hệ rất thân thiết với Madam Lin và SBS đang nhấn mạnh điều này nên không làm mờ mặt anh.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, Glorious Entertainment - công ty đại diện của Ji Chang Wook đã lên tiếng khẳng định, nam diễn viên không có bất cứ mối quan hệ gì với Surning Sun hay Madam Lin. Còn việc chụp ảnh chung chỉ là fan service - theo yêu cầu của người hâm mộ.

Đại diện của nam diễn viên lên tiếng phản đối  

Đại diện của nam diễn viên lên tiếng phản đối 

Vào sáng nay (24/3), đội ngũ sản xuất chương trình cũng như đài SBS đã lên tiếng xin lỗi Ji Chang Wook vì việc làm thiếu trách nhiệm của mình. Giải thích về điều này, đại diện SBS cho hay, việc đưa ra hình ảnh của Ji Chang Wook với Madam Lin chỉ là để khẳng định nhân vật này có quan hệ rộng trong giới giải trí, và không hề có ý định nhằm vào nam diễn viên. Ê kíp cũng gửi lời xin lỗi chân thành tới nam diễn viên, công ty chủ quản và người hâm mộ. 

Trước đó, SBS cũng đã sử dụng hình nhóm nhạc iKon và nữ ca sĩ Chungha mà không hề làm mờ, dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc.

Điều này khiến cho khán giả Hàn Quốc đặt câu hỏi về những thông tin mà SBS đưa ra trong thời gian qua. 

Giúp Tiin sửa lỗi