Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mặc hở táo bạo, Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trên top trending báo Hàn

Dù được quan tâm khá nhiều nhưng phản ứng của cộng đồng mạng Hàn Quốc dành cho 'nữ hoàng nội y' Việt Nam lại không mấy tích cực.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã 'khuấy đảo' cả làng giải trí Việt lẫn giới báo chí quốc tế khi tham gia thảm đỏ LHP Cannes 2019 với chiếc váy xuyên thấu 'mặc như không mặc' gây tranh cãi. Không chỉ truyền thông, công chúng ở nước nhà mà cộng đồng mạng các nước khác như Trung Quốc, Hàn Quốc cũng tham gia vào cuộc bàn luận này.

Sự việc vừa mới lắng xuống không lâu thì mới đây, cái tên Ngọc Trinh lại tiếp tục xuất hiện trên báo Hàn, và lại là về chủ đề mặc hở. Cụ thể, vào tối 8/6, trang Sports Kyunghyang đã lên một bài báo với tiêu đề 'Ngọc Trinh có khả năng bị phạt vì mặc váy hở bạo, gu thời trang khác biệt'. Nội dung bài báo cũng đề cập đến 'lịch sử ăn mặc' của người đẹp Việt Nam, những bộ trang phục khiến dân tình 'đỏ mặt' của cô. 

Ngọc Trinh được lên báo Hàn vì phong cách ăn mặc gợi cảm 

Ngọc Trinh được lên báo Hàn vì phong cách ăn mặc gợi cảm

Tựa báo này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng xứ Kim Chi. Chỉ nhanh chóng trong một buổi tối, bài báo đã leo lên top 11 những chủ đề được quan tâm nhất trên cổng thông tin trực tuyến Naver lớn nhất Hàn Quốc. Thậm chí, tin tức này còn trụ được hẳn vài tiếng ở top đầu trending.

Bài báo này bất ngờ lọt top trending trên cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc 

Bài báo này bất ngờ lọt top trending trên cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc

Tuy nhiên, nhận nhiều sự quan tâm không đồng nghĩa với việc Ngọc Trinh được netizen Hàn yêu mến. Ngược lại, phong cách ăn mặc hở bạo, sexy quá đà của cô lại vấp phải khá nhiều ý kiến chê bai, chỉ trích từ Knet.

'Váy hở bạo trông xấu chứ chẳng đẹp gì cả', 'Ai đó làm ơn làm mờ vòng ba', 'Cùng là con gái mà tôi thấy xấu hổ thay'... là những bình luận nhận được nhiều đồng tình của cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Knet tỏ thái độ không chấp nhận nổi cách ăn mặc của 'Nữ hoàng nội y Việt Nam' 

Knet tỏ thái độ không chấp nhận nổi cách ăn mặc của 'Nữ hoàng nội y Việt Nam'

Ngoài ra, trong bài báo cũng đề cập đến việc Ngọc Trinh có thể sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt vì hành vi ăn mặc phản cảm. Trước đó, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam - Nguyễn Ngọc Thiện cũng khẳng định: 'Người mẫu Ngọc Trinh dự LHP Cannes ở Pháp không do Bộ cử đi, mà là dự với tư cách cá nhân. Tại đây, cô ấy có những hành vi lệch chuẩn, phản cảm và cần lên án gay gắt'.

Giúp Tiin sửa lỗi