Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau những giọt nước mắt rơi trong lễ cưới bạn thân, Noo Phước Thịnh xác nhận từng có thời gian rạn nứt với Đông Nhi

Nam ca sĩ cũng cho biết anh đã có đôi chút 'lăn tăn' khi đến dự đám cưới cô bạn thân vì các tin đồn xích mích, mâu thuẫn giữa cả hai.

Noo Phước Thịnh đang là cái tên đang chiếm được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây khi vừa comeback với ca khúc mới, vừa có những hoạt động quan trọng tại nước ngoài. Cụ thể, anh chàng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất xuất hiện, biểu diễn và nhận giải tại lễ trao giải âm nhạc Vlive Awards V Heartbeat 2019. 

Lần đầu tiên Noo Phước Thịnh xác nhận từng có thời gian rạn nứt với Đông Nhi 0

Sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ cánh truyền thông và công chúng Hàn, Noo Phước Thịnh tiếp tục ráo riết chuẩn bị để mang đến thêm nhiều sân khấu hấp dẫn tại Asean Fantasia 2019 - một hoạt động lớn nằm trong khuôn khổ Hội nghị Thượng Đỉnh Hàn Quốc - ASEAN 2019 tổ chức tại Busan ngày 24/11 tới đây.

Nhìn Noo Phước Thịnh phong độ, nam tính trên sân khấu quốc tế như vậy, các fan khó lòng tưởng tượng được chỉ mới một tuần trước thôi, anh chàng vẫn còn tình cảm ôm chầm lấy Đông Nhi, vừa nắm chặt tay vừa chúc phúc cho cô bạn thân, thậm chí còn không kiềm được những giọt nước mắt của mình. 

Lần đầu tiên Noo Phước Thịnh xác nhận từng có thời gian rạn nứt với Đông Nhi 1

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Zing.vn, Noo Phước Thịnh đã có dịp bình tĩnh ngồi xuống và nói về chuyện bật khóc tại đám cưới của cô bạn thân hơn 10 năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ trực tiếp nhắc đến những mâu thuẫn, xích mích và mối quan hệ của cả hai trong những năm gần đây. 

'Noo chỉ khóc cho những điều ý nghĩa và đẹp đẽ, đó không phải giọt nước mắt để câu lấy sự thương hại của mọi người. Đó là giọt nước mắt đẹp cho sự hạnh phúc. Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã trải qua nhiều năm tháng bên nhau, Noo đã từng chứng kiến những điều đẹp đẽ họ làm cho nhau', Noo Phước Thịnh chia sẻ về khoảnh khắc bị dân tình cho là 'sướt mướt', 'muốn thu hút sự chú ý'.

Clip: Noo Phước Thịnh khóc chúc phúc Đông Nhi

Thực tế, Noo Phước Thịnh cũng từng cảm thấy 'lăn tăn', không biết nên xuất hiện tại đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng như thế nào. Một phần nguyên nhân đến từ những tin đồn ồn ào trong nhiều năm trở lại đây, cho rằng cả hai đã không còn thân thiết như xưa nữa, thậm chí là có xích mích và mâu thuẫn nghiêm trọng. 

'Xích mích và giận nhau không đến từ những gì thẳng thắn, nó đến từ sự im lặng. Chứ nếu thẳng thắn với nhau thì chắc không có những khoảng cách. Xã hội không bao giờ tha cho mối quan hệ nào khi nó có một vết rạn nứt', Noo Phước Thịnh trải lòng. Đây cũng là lý do khiến anh 'lăn tăn' khi dự lễ kết hôn của Đông Nhi. 

Lần đầu tiên Noo Phước Thịnh xác nhận từng có thời gian rạn nứt với Đông Nhi 2

Nhưng mọi chuyện chẳng đến nỗi nào. Cảm thấy 'lăn tăn' là thế mà khi thật sự bước đến nơi đám cưới diễn ra, Noo Phước Thịnh lại thấy nhẹ nhàng và thoải mái, đến với một tâm thế là dự ngày vui của cô bạn thân mà thôi. 

Về tin đồn xích mích với Đông Nhi, Noo Phước Thịnh cũng xác nhận là mối quan hệ giữa cả hai đúng là có thời điểm đã xuất hiện vết rạn nứt. Tuy nhiên, vì trân trọng mối quan hệ này nên anh đã chủ động làm lành và Đông Nhi cũng cảm thấy rất vui vì điều đó. 

'Trong một mối quan hệ khi đã xảy ra chuyện, ai chủ động mở lời làm lành với tôi không quan trọng', Noo Phước Thịnh cho biết. 

'Trong một mối quan hệ khi đã xảy ra chuyện, ai chủ động mở lời làm lành với tôi không quan trọng', Noo Phước Thịnh cho biết.
Giúp Tiin sửa lỗi