Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez cầu nguyện điều gì khi Justin Bieber đính hôn với Hailey Bladwin

Justin Bieber

Một nguồn tin thân cận cho biết, Selena Gomez vẫn tin người mà Justin sẽ kết hôn là cô nàng chứ không phải Hailey Bladwin.

Từ sau khi Justin Bieber cầu hôn Hailey Bladwin, mọi thông tin liên quan đến cặp đôi cùng Selena Gomez đều được công chúng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, tờ Hollywood Life gây xôn xao khi đăng tải một bài viết cho biết Selena Gomez vẫn ngày đêm cầu nguyện Justin Bieber sẽ quay lại với mình.

'Selena Gomez luôn hi vọng và cầu nguyện rằng Justin Bieber sẽ không kết hôn với Hailey Bladwin' - nguồn tin cho hay.

Ngoài ra, nguồn tin này cũng chia sẻ rằng: 'Khoảng thời gian Selena Gomez hạnh phúc nhất là khi được ở cùng Justin Bieber. Cô ấy luôn nghĩ mình sẽ là người Justin Bieber lấy làm vợ chứ không phải Hailey'.

Selena luôn tin rằng người Justin sẽ kết hôn là mình.

Selena luôn tin rằng người Justin sẽ kết hôn là mình.

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng cho biết, Hailey luôn cảm thấy bất an vì nghĩ rằng Justin Bieber có thể quay lại với Selena bất cứ lúc nào. 'Hailey sẽ luôn bị Selena ám ảnh. Hailey sợ Selena có thể vẫn dành tình cảm cho Justin và một ngày nào đó, Selena sẽ cố gắng liên lạc với Justin. Hailey yêu Justin, nhưng trong thâm tâm, cô ấy biết Selena là người đầu tiên mà Justin yêu.' - một nguồn tin cho biết.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi