Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez chia sẻ lý do quay lại với Justin Bieber, gọi The Weeknd là 'bạn thân'

Justin Bieber

Nữ ca sĩ tiết lộ nhiều thông tin đời tư trong bài phỏng vấn mới nhất với Billboard.

Selena Gomez vừa vinh dự nhận giải thưởng Người phụ nữ của năm - Woman of the Year do tạp chí Billboard bầu chọn. Nữ ca sĩ đã xuất hiện trên số mới nhất của tờ báo này và tiết lộ nhiều thông tin, trong đó có cả Justin Bieber và The Weeknd.

Selena Gomez chia sẻ lý do quay lại với Justin Bieber, gọi The Weeknd là 'bạn thân' 0 

Selena Gomez chia sẻ lý do quay lại với Justin Bieber, gọi The Weeknd là 'bạn thân' 1 

Selena Gomez xuất hiện ấn tượng trên Billboard. 

Selena Gomez xuất hiện ấn tượng trên Billboard.

Với phong cách trang điểm đậm, Selena Gomez xuất hiện khác lạ và ấn tượng. Nữ ca sĩ ‘Wolves' bộc bạch khi được hỏi về lý do quay lại với Justin Bieber: 'Tôi 25 tuổi rồi, không phải 18, 19 hay 20. Tôi trân trọng những người có ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Trước đây, có thể tôi bị ép làm những điều không đúng. Nhưng điều đó không có nghĩa sự quan tâm dành cho một người biến mất… Tôi không nghĩ quá nghiêm trọng như mọi người nữa. Đó là cuộc sống của tôi.'

Có thể thấy rằng 'trái tim muốn những gì trái tim muốn', tình cảm của Selena Gomez dành cho Justin Bieber chưa bao giờ vơi cạn, hình ảnh của anh chàng vẫn luôn ở trong tâm trí nữ ca sĩ suốt thời gian qua.

Tình cảm của cô đối với Justin Bieber chưa bao giờ cạn. 

Tình cảm của cô đối với Justin Bieber chưa bao giờ cạn.

Còn về The Weeknd thì sao? Selena Gomez thừa nhận cô tự hào về tình bạn đích thực giữa hai người. ‘Tôi chưa bao giờ trải nghiệm điều gì giống vậy trong cuộc đời. Chúng tôi kết thúc như hai người bạn thân nhất, điều đó thực sự đáng nhớ đối với tôi' - Selena chia sẻ. Như vậy, sau khi kết thúc chuyện tình cảm, The Weeknd và Selena Gomez giờ đây vẫn là bạn bè tốt của nhau.

Selena Gomez chia sẻ lý do quay lại với Justin Bieber, gọi The Weeknd là 'bạn thân' 4 

Selena Gomez tại giải thưởng Billboard's Woman of the Year. 

Selena Gomez tại giải thưởng Billboard's Woman of the Year.

Song song với bài báo dài, Selena Gomez đã xuất hiện xinh đẹp tại lễ trao giải Billboard's Woman of the Year. Cô nàng diện trang phục da gợi cảm, khoe trọn vòng 1 và mái tóc bạch kim mới toanh. Nhận giải thưởng từ tay Francia Raisa - người bạn thân cũng là người đã hiến thận cho mình, Selena Gomez phát biểu trong nước mắt: ‘Giải thưởng này nên thuộc về Francia bởi cô ấy đã cứu mạng tôi.'

Chia sẻ về những dự định âm nhạc, Selena Gomez cũng cho biết cô nàng muốn mọi ca khúc lần này đều thật ý nghĩa, có tầm nhìn và khác biệt. Album tiếp theo của nữ ca sĩ sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi