Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez đăng ảnh chính mình để ngăn chặn nạn xả súng, tưởng bị chỉ trích lại được tán dương vì thông minh

Selena Gomez đã dùng tầm ảnh hưởng của cô trên mạng xã hội Instagram để kêu gọi mọi người hành động trước tình trạng xả súng vô tội vạ.

Được biết tới là người nổi tiếng hàng đầu mạng xã hội Instagram, Selena Gomez luôn muốn dùng tiếng nói của mình để giải quyết các vấn đề xã hội. Suốt thời gian qua, nữ ca sĩ đã chia sẻ về tình trạng bắt nạt trên thế giới ảo và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng.

Selena Gomez vừa lên tiếng trước tình trạng xả súng ở nước Mỹ. 

Selena Gomez vừa lên tiếng trước tình trạng xả súng ở nước Mỹ.

Mới đây, Selena Gomez lại có một cách khá… độc đáo để nói về nạn xả súng tại các trường học ở Mỹ. Nữ ca sĩ đăng tải story đầu tiên về vụ việc xả súng tại một trường trung học ở Santa Clarita, California. Cô chia sẻ: ‘Tôi biết mọi người đã nói chuyện này nhiều quá rồi nhưng nó thường xuyên xảy ra… đừng để mặc nó nữa.' Sau đó, để thu hút sự chú ý của người xem, Selena Gomez đã đăng tải 21 bức hình đẹp lung linh của cô.

Nữ ca sĩ đăng story đầu tiên để vào đề. 

Nữ ca sĩ đăng story đầu tiên để vào đề.

Selena Gomez đăng ảnh chính mình để ngăn chặn nạn xả súng, tưởng bị chỉ trích lại được tán dương vì thông minh 2 

Tiếp theo đó là những bức hình lung linh của cô trong những năm qua. 

Tiếp theo đó là những bức hình lung linh của cô trong những năm qua.

Những tưởng Selena Gomez bị ‘ăn gạch' vì nói chuyện không liên quan nhưng khi xem tới story cuối, cư dân mạng mới bất ngờ. Nữ ca sĩ viết tiếp: ‘Còn bây giờ thì hãy quan tâm tới những gì đang xảy ra quanh bạn. Tôi cầu nguyện cho những người bị ảnh hưởng bởi hành động đau lòng và thiếu công bằng này… Nếu có gì có thể làm được để giúp đỡ, tôi sẽ làm.' Hóa ra Selena Gomez muốn dùng hình ảnh của chính mình để tăng sức hút của mọi người về vấn đề nóng của xã hội.

Hành động của Selena Gomez đã được cư dân mạng tán dương. ‘Cô ấy quả là một cô gái thông minh và nhân hậu'. - một người hâm mộ cho hay. 

Selena Gomez kêu gọi ngừng xả súng

Nhiều ngôi sao cũng đã bày tỏ quan điểm mạnh mẽ về nạn xả súng tại Mỹ. MC James Corden cho hay: ‘Chúng tôi sợ hãi khi một nơi vô tội để dạy và học lại trở thành một thảm kịch bạo lực. Trái tim chúng tôi đồng cảm với các gia đình nạn nhân.' 

Góp ý cho Tiin