Justin Bieber 

- 17 tuổi, Justin Bieber trở thành một hiện tượng nhạc pop đến từ Canada có lượng fan hâm mộ rất lớn. Cậu giành được không ít giải thưởng âm nhạc và được ưu ái gọi bằng cái tên “Hoàng tử nhạc Pop”.
 

Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez lên kế hoạch ra mắt mẹ Justin Bieber

Justin Bieber

Đoàn tụ với bạn trai sau kỳ nghỉ lễ, Selena Gomez sắp tới còn gặp mẹ anh tại Los Angeles.

Cuộc gặp gỡ mà người hâm mộ mong chờ bấy lâu cuối cùng cũng sắp xảy ra. Không chỉ đoàn tụ sau kỳ nghỉ bên gia đình, Selena Gomez và Justin Bieber còn lên kế hoạch ra mắt phụ huynh. Trong thời gian tới, nữ ca sĩ ‘Wolves' sẽ đến gặp mẹ Justin, bà Pattie Mallette.

Cuộc hội ngộ giữa 3 người sắp diễn ra 

Cuộc hội ngộ giữa 3 người sắp diễn ra

‘Mẹ Justin Bieber đang ở Los Angeles tuần này và tôi biết cả 3 người, bao gồm Selena Gomez nữa đang lên kế hoạch gặp nhau. Cuộc gặp gỡ chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc bởi họ có nhiều kỷ niệm cũ. Sẽ có nước mắt, tôi đảm bảo' - một người bạn của Selena Gomez đã tiết lộ với tờ HollywoodLife

‘Pattie rất được chào đón. Bà ấy ủng hộ Selena và Justin quay lại bên nhau. Và Selena cũng vui vì được tin tưởng. Selena nhớ bà ấy lắm. Thời điểm chia tay Justin Bieber quả thực khó khăn bởi cô ấy yêu gia đình anh nhiều đến mức xem mình là một phần trong đó.' - nguồn tin cho biết thêm.

Mẹ Justin Bieber luôn luôn ủng hộ Selena Gomez 

Mẹ Justin Bieber luôn luôn ủng hộ Selena Gomez

Sau khi cặp đôi tái hợp, người mẹ 41 tuổi của Justin cũng đã chia sẻ trên Twitter: ‘Tình yêu nồng nhiệt điên cuồng! Không dừng lại không kết thúc!', như một lời động viên các con. Pattie Mallette liên tục viết về tình yêu trên tài khoản cá nhân, mặc dù không ‘chỉ mặt, điểm tên' nhưng ai nấy đều biết bà đang nói đến cặp đôi nổi tiếng.

Điều này thật tuyệt vời cho cả Selena Gomez và Justin Bieber khi chuyện tình cảm của họ được chấp thuận từ gia đình ‘nhà trai'. Nhưng có vẻ hơi mâu thuẫn nếu đối chiếu với ca khúc ‘Love Yourself' mà Justin một thời dùng để đá xéo Selena. Anh đã hát: ‘Mẹ tôi không thích em, bà ấy thích tất cả mọi người'.

Tuy nhiên, phía bên ‘nhà gái' vẫn chẳng ưa Justin Bieber và luôn khuyên nhủ cô con gái tránh xa anh bởi thời điểm này, sức khỏe mới là điều quan trọng nhất với nữ ca sĩ.

Selena Gomez và Justin Bieber quay lại yêu nhau vào cuối tháng 10 năm nay, sau nhiều lần tan vỡ và tái hợp. Đặc biệt, chỉ ít ngày trước đó, cô nàng đã nói lời chia tay bạn trai lúc bấy giờ là The Weeknd - một đồng hương của Justin Bieber.

Justin Bieber và mẹ thời niên thiếu

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi