Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez mặc thiết kế của Kim Kardashian, bị ném đá mới tá hỏa xóa dấu vết rồi đăng ảnh cùng Taylor Swift làm lành

Taylor Swift

Selena Gomez đã vô tình làm tổn thương cô bạn thân Taylor Swift khi diện đồ của kỳ phùng địch thủ Kim Kardashian.

Nữ ca sĩ Look At Her Now đang trở thành đối tượng nhận 'gạch đá' của người hâm mộ Taylor Swift. Vốn được biết đến là người bạn thân thiết của Taylor Swift, nhưng Selena Gomez đã đăng tải bức hình cô diện trang phục nội y của SKIMS - hãng thời trang 'cộp mác' Kim Kardashian - đối thủ của cô bạn thân. Không chỉ có vậy, Selena Gomez còn hết lời khen ngợi trang phục bodysuit mà Kim thiết kế rất thoải mái, dễ chịu.

Selena Gomez quảng bá cho hãng thời trang của Kim Kardashian. 

Selena Gomez quảng bá cho hãng thời trang của Kim Kardashian.

Kim chính là chủ nhân của SKIMS. Liệu Selena Gomez có biết điều này không? 

Kim chính là chủ nhân của SKIMS. Liệu Selena Gomez có biết điều này không?

Người hâm mộ của Taylor Swift nhận định Selena Gomez đang quảng bá cho sản phẩm của Kim Kardashian. Điều này có thể gây tổn thương cho Taylor Swift bởi cô nàng vốn có mối quan hệ nhiều hiềm khích với Kim trong nhiều năm. 'Sự thật là Selena đang quảng cáo cho SKIMS, gái ơi bạn đang làm gì vậy?' - một cư dân mạng đặt câu hỏi.

Selena 'chữa cháy' bằng cách đăng ảnh chụp chung với Taylor. 

Selena 'chữa cháy' bằng cách đăng ảnh chụp chung với Taylor.

Trước làn sóng phẫn nộ, Selena Gomez đã vội vàng xóa bức ảnh nội y gợi cảm trong phòng tắm. Nữ ca sĩ Lose You To Love Me lập tức đăng một tấm hình selfie cùng Taylor Swift. Selena Gomez viết lời đề tựa: 'Cảm ơn chị mãi mãi vì đã ở bên em. Chị đã dạy em rất nhiều điều, đồng hành cùng em trong mọi thứ, ở lại và nhắc nhở để em trở nên tốt hơn. Em cũng đứng về phía chị suốt cuộc đời này.' Đây chính là lời khẳng định của Selena Gomez, rằng cô nàng sẽ luôn luôn ủng hộ Taylor Swift thay vì đứng về phía đối thủ của người chị thân thiết. 

Một số người hâm mộ bênh vực Selena, cho rằng bản thân nữ ca sĩ cũng không hề hay biết SKIMS là nhãn hàng mà Kim Kardashian làm chủ. 'Có thể Selena Gomez chỉ mặc theo gợi ý của stylist mà thôi' - một người hâm mộ cho hay. 

Selena Gomez và Taylor Swift có tình bạn đẹp 10 năm trong showbiz. 

Selena Gomez và Taylor Swift có tình bạn đẹp 10 năm trong showbiz.

Tình bạn của Taylor Swift và Selena Gomez đã kéo dài được hơn 10 năm. Hai nữ nghệ sĩ luôn ủng hộ nhau trong các dự án nghệ thuật cũng như ngoài đời thường. Selena và Taylor cũng thường lên tiếng bảo vệ nhau trước những thị phi mà người trong cuộc gặp phải. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi