Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez 'mất ngôi' tài khoản Instagram được follow nhiều nhất, ai là người thay thế?

Ngôi vị Nữ hoàng Instagram của Selena Gomez giờ đây chỉ là quá khứ. Bởi có một ngôi sao khác đã chiếm vị trí này.

Từ trước đến nay, Selena Gomez vẫn được biết đến là người sở hữu lượng người theo dõi cao nhất trên mạng xã hội Instagram. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã giữ vững danh hiệu này trong 2 năm liền. Không chỉ có vậy, mỗi bức hình Selena Gomez đăng tải lên Instagram còn nhận được hàng triệu lượt like, comment. 

Từ hôm nay, Selena Gomez không còn là 'Nữ hoàng Instagram'. 

Từ hôm nay, Selena Gomez không còn là 'Nữ hoàng Instagram'. 

Cristiano Ronaldo vươn lên dẫn đầu về lượng người theo dõi.

Cristiano Ronaldo vươn lên dẫn đầu về lượng người theo dõi.

Mới đây, Selena Gomez đã bị soán mất ngôi vị này. Với con số 144,320,746 người theo dõi, Cristiano Ronaldo đã chính thức vượt mặt Selena Gomez (cô có 144,312,745 người theo dõi) để trở thành người được follow nhiều nhất. Cristiano Ronaldo thường xuyên đăng tải các bức ảnh đời thường về anh và gia đình lên mạng xã hội này. Đồng thời, siêu sao bóng đá cũng dành được nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở chỉ bằng cách đăng ảnh lên Instagram. 

Selena Gomez 'mất ngôi' tài khoản Instagram được follow nhiều nhất, ai là người thay thế? 2

Con số chênh lệch follower của tài khoản Selena và Cristiano. 

Con số chênh lệch follower của tài khoản Selena và Cristiano. 

Lần đầu tiên năm 2016, Selena Gomez vượt lên cô bạn thân Taylor Swift để chiếm vị trí này. Mặc dù được gọi là ‘Nữ hoàng Instagram', cô nàng lại chẳng mấy hào hứng. Thậm chí, chủ nhân ca khúc The Heart Wants What It Wants còn thú nhận không ‘mặn mà' gì với mạng xã hội nữa. Selena thông báo ‘biến mất' trên thế giới mạng trước khi vào trung tâm điều trị tâm lý

Đối với Selena Gomez, những bình luận tiêu cực trên mạng Internet là một trong những nguyên nhân khiến cô phải đối mặt với chứng lo âu. Đến nay, Selena Gomez vẫn chưa được các bác sĩ cho phép xuất viện. 

Giúp Tiin sửa lỗi