Mới

Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez ngừng theo dõi hai cô bạn thân trên Instagram

Xích mích nào đang xảy ra vào đầu năm mới khiến Selena Gomez ngừng theo dõi Demi Lovato và Gigi Hadid như vậy?

Vừa bước sang 2018, Selena Gomez đã có kế hoạch 'làm mới' tài khoản Instagram cá nhân. Con số mà nữ ca sĩ mới nhấn nút ngừng theo dõi trên mạng xã hội này là 279 người. Trong đó bao gồm Demi Lovato, Gigi Hadid, người quản lý Theresa Mingus và một số bạn bè thân thiết mà cô vừa cùng đi nghỉ năm mới.

Sự việc này diễn ra chỉ ít ngày sau khi Selena Gomez để lại bình luận 'Rực lửa' trên một bức ảnh bikini gợi cảm của người bạn Demi Lovato. Vì thế, người hâm mộ lại đặt ra nghi vấn về mối quan hệ vốn khi lành, khi tan của đôi bạn Selena - Demi.

Tài khoản Instagram của Selena Gomez. 

Tài khoản Instagram của Selena Gomez.

Những nhân vật không nằm trong danh sách bị Selena 'cạch mặt' trên Instagram bao gồm: cô bạn thân lâu năm Taylor Swift, nữ diễn viên hài Amy Schumer, diễn viên Jessica Alba, stylist Kate Young, nhãn hàng Louis Vuitton, và không thể thiếu cô bạn thân từng hiến thận Francia Raisa.

Một thay đổi quan trọng nữa, đó là nữ ca sĩ 'Fetish' vừa thay hình đại diện bằng bức ảnh của mẹ cô, bà Mandy Teefey, như minh chứng mối quan hệ của họ đã bình ổn trở lại.

Selena Gomez thừa nhận bị 'nghiện' mạng xã hội. 

Selena Gomez thừa nhận bị 'nghiện' mạng xã hội.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017, Selena Gomez từng chia sẻ cô không có mật khẩu tài khoản Instagram của mình bởi nó thuộc toàn quyền sử dụng của người quản lý. Do đó, 'chiến lược' mới này cũng có thể được khởi xướng từ quản lý của cô.

'Ngay khi tôi trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, tôi đã phát hoảng.' - Selena Gomez chia sẻ với báo Vogue. 'Đó là thú vui tốn thời gian. Tôi thức dậy và đi ngủ với nó. Tôi là một kẻ nghiện và tôi cảm thấy mình phải nhìn những thứ không muốn, cứ phải quan tâm đến những thứ không cần thiết trong đầu.'

Selena Gomez được mệnh danh là 'Nữ hoàng Instagram' khi trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội này. Tính đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ có 132 triệu 'follower', nhưng cô nàng chỉ 'follow' lại 37 người.

Góp ý cho Tiin