Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez nhập viện 2 lần vì khủng hoảng tâm lý

Justin Bieber

Nữ ca sĩ đang trải qua thời gian khó khăn vì những phản ứng phụ của ca ghép thận hồi năm ngoái.

Theo thông tin mới nhất mà TMZ chia sẻ Selena Gomez đã phải nhập viện tới 2 lần trong thời gian 2 tuần qua. Hiện cô đang được điều trị tại khoa sức khỏe tinh thần sau cuộc khủng hoảng tâm lý trầm trọng. Nguồn tin này cho biết Selena đã vào viện Cedars-Sinai Medical Center tầm cuối tháng 9 tại California. 

Selena Gomez hiện đang được điều trị tâm lý.

Selena Gomez hiện đang được điều trị tâm lý.

Sức khỏe của Selena Gomez rung lên hồi chuông cảnh báo khi số lượng bạch cầu của cô giảm đột ngột, một phản ứng phụ của ca ghép thận vào năm ngoái. Sau khi nhập viện lần đầu tiên, Selena Gomez đã được các bác sĩ cho về nhà một vài ngày. Tuy nhiên, cô lại phải tiếp tục vào viện do tình trạng bạch cầu thấp. 

Trong thời gian ở viện, nữ ca sĩ Same Old Love muốn ra ngoài nhưng các bác sĩ chưa cho phép. Tâm lý của cô đã ở trong tình trạng bất ổn. Selena Gomez cảm thấy hoảng sợ, thậm chí còn có ý định tháo ống truyền ra khỏi tay. Cô nàng được chẩn đoán có nhiều triệu chứng về tâm lý giống như từng mắc phải trong quá khứ.

Cô có nhiều triệu chứng tâm lý giống với trước đây.

Cô có nhiều triệu chứng tâm lý giống với trước đây.

Trong nhiều tuần qua, ekip của Selena Gomez đã ngừng hoạt động. Cùng với đó, nữ ca sĩ thông báo sẽ rời xa mạng xã hội một thời gian. ‘Hãy ghi nhớ rằng bình luận tiêu cực có thể làm tổn thương cảm xúc của bất cứ ai' - Selena viết. Trước đây, cô từng gặp nhiều khủng hoảng tâm lý và phải điều trị vào năm 2014. 

Nữ ca sĩ nhập viện không lâu sau thời điểm Justin Bieber đăng ký kết hôn.

Nữ ca sĩ nhập viện không lâu sau thời điểm Justin Bieber đăng ký kết hôn.

Thông tin Selena Gomez nhập viện diễn ra không lâu sau khi tình cũ của cô, Justin Bieber được cho là tổ chức đám cưới với Hailey Baldwin. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi