Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez sốc và choáng váng khi nghe tin Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin

Nữ ca sĩ không thể tin được rằng tình cũ một thời lại ‘yên bề gia nhất' nhanh đến như thế.

Theo thông tin mới nhất từ TMZ, Justin Bieber đã quỳ gối cầu hôn mẫu nữ Hailey Baldwin sau khi quay lại yêu nhau không lâu. Người mà ai cũng trông chờ phản ứng trước thông tin này chính là Selena Gomez - bạn gái cũ từng tan hợp nhiều lần trong chuyện tình cảm với Justin Bieber.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đính hôn!

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã đính hôn!

Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ đã chia sẻ với trang HollywoodLife: 'Selena hoàn toàn sốc và choáng váng khi nghe tin Justin cầu hôn Hailey. Thực lòng Selena Gomez không thể tin được, cô ấy không nghĩ rằng chuyện tình cảm giữa hai người đó nghiêm túc đến thế, nên việc họ đính hôn là quá sức đối với cô ấy.'

Trong thâm tâm, Selena Gomez thậm chí nghĩ rằng Justin dùng chuyện đính hôn để gửi đến cho cô ấy một thông điệp. 'Selena cảm thấy rằng Justin đang có động lực ngầm bên trong, anh ấy đang muốn làm Selena ghen tị và chứng minh rằng anh ta đã trưởng thành, sẵn sàng để gắn bó cuộc đời với ai đó.' - nguồn tin trên cho biết thêm. 

Bạn gái cũ Selena Gomez hoàn toàn sốc khi nghe thông tin này!

Bạn gái cũ Selena Gomez hoàn toàn sốc khi nghe thông tin này!

Nếu đây là sự thật, Selena Gomez cũng hoài nghi về tình cảm thực sự mà Justin Bieber từng dành cho cô nàng. Bởi Selena và Justin chỉ mới nói lời chia tay vào hồi tháng 3 - quá ngắn ngủi tính đến thời điểm Justin Bieber có quyết định quan trọng trong đời - cầu hôn nữ người mẫu Hailey Baldwin. 

Bên cạnh đó có thông tin cho rằng Justin đã định ngỏ lời cầu hôn với Selena Gomez trong khi hai người đang hạnh phúc bên nhau. Nhưng, sự phản đối liên tiếp của mẹ Selena đã cản trở anh chàng làm việc trọng đại này.

Selena Gomez hiện đang trên du thuyền đi nghỉ cùng bạn bè.

Selena Gomez hiện đang trên du thuyền đi nghỉ cùng bạn bè.

Justin Bieber và Selena Gomez hẹn hò từ năm 2010, sau nhiều lần tan hợp, họ lại quay về bên nhau vào tháng 10/2017 rồi chia tay hồi tháng 3 năm nay. Tiếp đó, vào tháng 6 năm nay Justin Bieber quay lại yêu Hailey Baldwin - bạn gái cũ của anh chàng từ năm 2015 đến 2016.

Góp ý cho Tiin