Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez sốc, hét lên khi thấy The Weeknd hôn Bella Hadid

Dù đã ‘đường ai nấy đi', Selena Gomez vẫn cảm thấy ghen tị khi The Weeknd quay về bên Bella Hadid.

Selena Gomez và The Weeknd hẹn hò 10 tháng trước khi chia tay vào mùa thu năm ngoái. Sau tan vỡ, Selena Gomez cũng đã yêu và lại chia tay Justin Bieber. Còn The Weeknd vẫn ‘lẻ bóng' cho đến khi anh ‘khoá môi' say đắm tình cũ Bella Hadid mấy ngày trước. 

Selena Gomez sốc, hét lên khi thấy The Weeknd hôn Bella Hadid 0 

Bella Hadid và The Weeknd hẹn hò trở lại trong tuần lễ Cannes.  

Bella Hadid và The Weeknd hẹn hò trở lại trong tuần lễ Cannes. 

Với sự tái hợp của The Weeknd và Bella Hadid, Selena Gomez đã phản ứng ra sao? Theo nguồn tin của HollywoodLife, nữ ca sĩ không mấy vui vẻ. Selena Gomez hét lên ‘chuyện quái quỷ gì thế?' và hoàn toàn sốc trước những tấm hình thân mật của bạn trai cũ The Weeknd bên nàng mẫu gợi cảm Bella Hadid. 

Selena không tin được cặp đôi này có thể tiếp tục đến với nhau sau tất cả những gì đã xảy ra. Nếu lật ngược lại thời gian, The Weeknd hẹn hò Selena Gomez chỉ 2 tháng sau khi ‘đá' Bella Hadid. Khi mới hẹn hò, chàng ca sĩ Call Out My Name cũng nói với Selena rằng ‘anh đã hoàn toàn quên Bella'. 

Selena Gomez và The Weeknd ngày còn hẹn hò. 

Selena Gomez và The Weeknd ngày còn hẹn hò.

Dù vậy, Selena Gomez vẫn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với The Weeknd. ‘Cô ấy buồn vì mọi việc giữa họ không diễn ra suôn sẻ. Theo Selena Gomez, The Weeknd là một chàng trai tốt vì thế cô ấy mong anh sẽ tìm được hạnh phúc' - nguồn tin trên tiết lộ thêm. 

Tại liên hoan phim Cannes, The Weeknd liên tục có những hành động thân mật với Bella Hadid. Sau khi hôn nhau giữa đông người ở một bữa tiệc, họ lại tiếp tục ngồi cạnh nhau trong rạp chiếu bóng ở một buổi ra mắt phim. Đây là những bằng chứng rõ ràng cho thấy cặp đôi đã tái hợp. 

Giúp Tiin sửa lỗi