Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez trở lại xinh đẹp, quyến rũ sau khi rời khỏi bệnh viện tâm thần

Sau những biến cố liên tiếp trong cuộc sống và phải vào bệnh viện tâm thần để điều trị, cuối cùng Selena Gomez cũng đã xuất viện. Cô vừa tái xuất trên mạng xã hội trong một clip quảng cáo thời trang thể thao.

Đúng như lời hứa trước đó, Selena Gomez chính thức trở lại với công việc vào năm 2019. Nhà tạo mẫu tóc Marissa Marino đã chia sẻ một đoạn clip vui nhộn ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ cùng ê kip ở hậu trường. Trong đó, Selena khá tươi tắn, quyến rũ và được trang điểm phong cách sắc sảo.

Được biết, Selena đang thực hiện bộ ảnh quảng cáo cho một nhãn hàng thời trang thể thao. Người chịu trách nhiệm trang điểm cho cô là Hung Vanngo - người Mỹ gốc Việt. Ngoài ra, ê kíp còn có stylist Beverly Nguyen, Kate Young và chuyên gia làm móng Tom Bachik.

Selena và chuyên gia trang điểm gốc Việt - Hung Vanngo.

Selena và chuyên gia trang điểm gốc Việt - Hung Vanngo.

Khi nhìn thấy những hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ của Selena, nhiều người cũng cảm thấy hạnh phúc thay cho cô. Bởi 2018 là một năm khủng hoảng của nữ ca sĩ. Cô liên tiếp phải đối mặt với những tin không vui như bị căn bệnh Lupus hành hạ, áp lực công việc và bạn trai lâu năm kết hôn với người khác. Ngay sau đó, Selena đã phải nhập viện tâm thần để điều trị. Sự trở lại này cho thấy nỗ lực phi thường của cô.

Cách đây vài tuần, Selena đã cho ra mặt ca khúc 'Anxiety' để đánh dấu sự trở lại. 

Giúp Tiin sửa lỗi