Selena Gomez 

- Tên thật: Selena Marie Gomez - là ca sĩ và diễn viên được biết đến với vai diễn Alex Russo trong một seri của kênh tryền hình Disney, Những phù thủy xứ Waverly
- Năm sinh: 22/7/1992
- Các phim đã đóng: Những phù thủy xứ Waverly, Chuyện cổ tích nàng Lọ Lem
- Gomez là ca sĩ chính và người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & the Scene, đã phát hành hai album: Kiss & Tell, A Year Without Rain. Tính đến Tháng 4 năm 2011, ban nhạc đã bán được 1.354.000 album tại Hoa Kỳ.
 

Tiin.vn trên Facebook

Selena Gomez vừa ra mắt ca khúc về Justin Bieber, Hailey Baldwin đăng thông điệp ẩn ý: 'Tôi sẽ giết bạn'

Justin Bieber

Hailey Baldwin đang bị chỉ trích vì được cho là sân si với Selena Gomez. Trước làn sóng phản đối của cư dân mạng, nữ người mẫu nói gì?

Selena Gomez và Hailey Baldwin từ lâu luôn được đặt lên bàn cân, bởi mối tình mà họ dành cho anh chàng Justin Bieber. Một người là cô gái mà Justin Bieber theo đuổi trong nhiều năm, tan hợp nhiều lần, một người đã chính thức trở thành vợ. Mới đây, Selena và Hailey lại trở thành tâm điểm của sự chú ý nhân sự kiện Selena Gomez phát hành ca khúc Lose You To Love Me.

Lose You To Love Me - Selena Gomez

Lose You To Love Me là một ca khúc với lời hát đầy ẩn ý, được cho là nói về mối tình trước đây của Selena Gomez và Justin Bieber. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 hát: '2 tháng và anh đã thay thế chúng ta', ám chỉ Justin Bieber đến bên Hailey Baldwin chỉ 2 tháng sau khi chia tay Selena Gomez.

Selena Gomez vừa ra mắt ca khúc về Justin Bieber, Hailey Baldwin đăng thông điệp ẩn ý: 'Tôi sẽ giết bạn' 0 

Selena Gomez vừa ra mắt Lose You To Love Me, Hailey Baldwin đã cảnh cáo: I'll Kill You.  

Selena Gomez vừa ra mắt Lose You To Love Me, Hailey Baldwin đã cảnh cáo: I'll Kill You. 

Ngay sau khi Lose You To Love Me được phát hành, Hailey Baldwin được cho là có động thái 'cảnh cáo' Selena Gomez. Hailey Baldwin đã đăng lên Instagram story ảnh chụp màn hình cô đang nghe ca khúc: I'll Kill You (Tạm dịch: Tôi sẽ giết bạn) của Summer Walker. Người hâm mộ nhanh chóng nghĩ rằng nữ người mẫu đang đá đểu tình cũ của chồng. 

Phần đông fan cho rằng Hailey Baldwin nhỏ nhen khi giờ đây cô đã trở thành vợ của Justin Bieber, đặc biệt là vừa tổ chức đám cưới thế kỷ đình đám. Hailey Baldwin được khuyên là không nên sân si với Selena Gomez theo cách đó. Trước sự chỉ trích của fan, Hailey Baldwin đã lên tiếng: 'Hãy dừng chuyện vớ vẩn này lại… không có sự phản hồi nào cả' - ý nói cô nàng chỉ vô tình đăng thông điệp 'giết chóc' thay vì GATO với Selena. 

Selena Gomez vừa ra mắt ca khúc về Justin Bieber, Hailey Baldwin đăng thông điệp ẩn ý: 'Tôi sẽ giết bạn' 2 

Hailey âm thầm theo dõi và mặc đồ giống Selena. 

Hailey âm thầm theo dõi và mặc đồ giống Selena.

Chưa hết, Hailey Baldiwn còn bị phát hiện theo dõi tài khoản fan của Selena Gomez trên Instagram. Người hâm mộ cũng khẳng định nữ người mẫu 'đạo nhái' phong cách thời trang mới nhất của Selena Gomez sau khi xem hàng loạt story về Selena.

Giờ đã thành vợ của Justin, liệu Hailey có nên hành xử như vậy? 

Giờ đã thành vợ của Justin, liệu Hailey có nên hành xử như vậy?

Chuyện tình Justin Bieber - Selena Gomez từng là đề tài bàn luận sôi nổi của công chúng. Họ tan rã rồi tái hợp nhiều lần trong suốt khoảng thời gian 2011 đến 2018. Tháng 7/2018, sau khi chia tay Selena được ít lâu, Justin Bieber đã bất ngờ cầu hôn bạn gái Hailey Baldwin. Cả hai nhanh chóng đăng ký kết hôn và vừa tổ chức đám cưới đắt đỏ hồi cuối tháng 9 năm nay. Về phần Selena Gomez, hiện tại cô vẫn đang độc thân. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi