Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seulgi (Red Velvet) đi muộn trong sự kiện không bị ném đá mà còn được khen ngợi

Cùng đi muộn tại sự kiện nhưng khác với Blackpink, thành viên của Red Velvet lại được khen ngợi.

Mới đây, Seulgi đã tham gia một sự kiện tại COEX Mall quận Samseong, Seoul. Cô nàng vô cùng xinh đẹp và quyến rũ với chiếc váy xanh đậm bèo nhún. Tuy nhiên, điều người ta nói đến nhiều nhất không phải là nhan sắc của gà nhà SM mà là việc Seulgi đã đến muộn trong sự kiện và thái độ của thành viên Red Velvet sau đó. 

Seulgi (Red Velvet) đi muộn trong sự kiện không bị ném đá mà còn được khen ngợi 0Seulgi (Red Velvet) đi muộn trong sự kiện không bị ném đá mà còn được khen ngợi 1
Khi đến muộn, Seulgi đã chắp tay thành khẩn, liên tục nói lời xin lỗi, và mọi người ở đó đều cảm nhận được sự hối lỗi thật sự của nữ ca sĩ. Không biết vì nguyên nhân chủ quan hay khách quan, nhưng rõ ràng đến muộn trong một sự kiện quan trọng của nhãn hàng là điều không nên. Không ai thich đợi chờ người khác cả, đặc biệt là giới phóng viên.

Tuy nhiên, lần này báo chí Hàn Quốc thay vì chỉ trích, chê bai như các trường hợp khác thì lần này lại khá 'nương tay' với Seulgi. Các bài viết thay vì việc nói Seulgi đi muộn bao nhiêu phút, bao nhiêu người phải đợi, làm chậm trễ chương trình như thế nào thì tất cả chỉ là việc thành viên Red Velvet chắp tay xin lỗi mọi người ra sao, xin lỗi bao nhiêu lần...

Seulgi (Red Velvet) đi muộn trong sự kiện không bị ném đá mà còn được khen ngợi 2

Seulgi (Red Velvet) đi muộn trong sự kiện không bị ném đá mà còn được khen ngợi 3

Có lẽ chính Seulgi cũng không biết hành động này đã 'cứu mình một mạng' như thế nào. Vì trên các diễn đàn, mạng xã hội, khi đọc các bài báo được đăng tải thì dân mạng đa phần thay vì chê trách thì đều dành lời khen cho Seulgi - cô gái có nhân cách vàng này. 

-  Biết là không thể nhìn bên ngoài mà đánh giá một người được, nhưng thấy Seulgi luôn làm việc chăm chỉ thì có vẻ em ấy là người tốt.

- Thái độ thế này mới tốt chứ!

- Nói thật, việc đi muộn rất hiếm khi là lỗi của nghệ sĩ. Quản lý là người lái xe và nghệ sĩ còn chịu sự quản lý của chuyên gia trang điểm hay stylist nữa. Tôi không muốn chỉ trích nghệ sĩ về chuyện đến muộn, thay vào đó tôi sẽ nhìn vào thái độ xử lý của họ với tình huống này. ㅋㅋ Seulgi trông thật sự hối lỗi, đó là lý do tại sao em ấy không bị ghét, còn Blackpink bị ghét vì họ không có tí hối lỗi nào.

- Thái độ khác hẳn với cô idol nào đó nổi tiếng vì đỗ xe trái phép. ^^ Đây mới là cách xử lý tình huống chứ. Sau khi thấy nhiều người còn không biết phép tắc cư xử cơ bản thì Seulgi đúng là tuyệt vời.

- Biểu cảm rất chân thành nên trông em ấy còn xinh hơn.

Đáng chú ý, trong các bình luận có rất nhiều người nói đến Blackpink, nhóm nhạc nhà YG đã từng đến muộn trong một sự kiện của Adidas, đặc biệt lại có sự tham gia của ngôi sao bóng đá huyền thoại David Beakham, vì sự chậm trễ này mà sự kiện đã bị lùi lại 1 tiếng đồng hồ và có rất nhiều phóng viên và khán giả, khách mời bỏ về trong giận dữ. Đặc biệt các cô gái còn không xin lỗi hay đưa ra một lời giải thích nào. Sau đó, hàng loạt báo chí lên tiếng chỉ trích nhóm nhạc nhà YG, thậm chí nhiều người coi đây là 'nỗi nhục quốc tế'. Tin tức Blackpink đi muộn trong sự kiện còn ở top 1 Treding tại Hàn trong nhiều ngày do sự giận dữ của netizen.

Blackpink từng bị chỉ trích thậm tệ vì đi muộn

Blackpink từng bị chỉ trích thậm tệ vì đi muộn

Hình ảnh của Seulgi tại sự kiện:

Giúp Tiin sửa lỗi